Không ngại mưa bão sấm sét, Tiến Dũng phi thẳng xuống Bình Dương giúp bà con chống dịch: ‘Anh ấy có tấm lòng nhân hậu’

Mới nhất, Tiến Dũng đã tiếp tục hành trình giúp đỡ bà con vượt qua đại dịch Covid 19. Lần này, anh không quản mưa bão để đến tận Bình Dương phát đồ từ thiện cho bà con. 

Không ngại mưa bão sấm sét, Tiến Dũng phi thẳng xuống Bình Dương giúp bà con chống dịch

Ngay từ lúc 5-6h sáng, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại điểm tập kết hàng hóa Tp.HCM để nhanh chóng di chuyển xuống Bình Dương nhằm hỗ trợ bà con chống dịch. 

Chia sẻ với báo chí, Dũng khẳng định đây là thời gian V.League bị hủy, anh muốn tranh thủ bỏ ra chút công sức, tiền bạc để hỗ trợ bà con miền Nam được phần nào giảm tải gánh nặng, áp lực kinh tế do đại dịch Covid 19 gây nên. Xuống Bình Dương lần này, cá nhân Tiến Dũng đã chuẩn bị 2000 phần quà để hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. 

thu-mon-bui-tien-dung-phat
Tiến Dũng trao quà từ thiện cho bà con.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Nhiều người đã khóc khi thấy Tiến Dũng tất bật bộ đồ bảo vệ, kính chống bắn, bao tay lom khom xách các túi quà lên xe khiến nhiều người cảm động. Rõ ràng, chàng cầu thủ 23 tuổi có tấm lòng thường người, yêu thương đồng bào vô bờ bến. 

Một người dân sau khi nhận được quà của Tiến Dũng đã khóc và chia sẻ: ‘Từ trước đến nay tôi chỉ được nhìn thấy Tiến Dũng thông qua tivi. Nay thật bất ngờ khi được trực tiếp gặp Tiến Dũng ở ngoài đời thực. Đặc biệt hơn nữa là Dũng đi từ thiện, tôi cảm thấy xúc động khi nhận được món quà từ Dũng và tất cả mọi người’. 

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

thu-mon-bui-tien-dung-phat-qua
Tiến Dũng chụp ảnh cùng bà con.

Về phía Tiến Dũng, anh cảm thấy vô cùng vui khi được vinh dự góp phần nhỏ hỗ trợ, giúp ích đất nước trong hoàn cảnh đại dịch Covid 19 đang hoành hành dữ dội. Cuộc hành trình chống Covid 19, hỗ trợ bà con của Tiến Dũng vẫn còn kéo dài. Anh quả là người có tấm lòng nhân hậu. 

Bình luận