Lukaku nói lời tâm huyết với Tuchel, quyết tâm toả sáng ở Chelsea

Romelu Lukaku phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trong lịch sử của Chelsea, khi tái hợp với đội bóng cũ bằng mức phí 97,75 triệu bảng. Con số này chỉ kém khoản tiền 100 triệu bảng là Man City bỏ ra để chiêu mộ Jack Grealish trong phiên chợ Hè năm nay. Điều đó cho thấy, Chelsea thực sự trân trọng tài năng và muốn có sự phục vụ của Lukaku trong đội hình.

2 mùa giải khoác áo Inter Milan, Lukaku đã lột xác và trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tiền đạo người Bỉ ghi được 64 bàn thắng sau 95 lần ra sân, góp công lớn giúp Inter lật đổ sự thống trị của Juventus và bước lên ngôi vương Serie A ở mùa bóng trước.

lukaku-noi-loi-xuc-dong-ve-co-hoi-tro-lai-chelsea-3-725x0

“Tất nhiên là tôi có nói chuyện với Tuchel. Thông điệp mà ông ấy nhắn nhủ với tôi rất rõ ràng, đó là muốn tôi trở thành đại diện cũng như thủ lĩnh của đội bóng. Tôi đã phải vận dụng mọi khả năng của mình để đảm bảo rằng, tôi có thể giúp đỡ đội bóng nhiều nhất có thể.

Vai trò của tôi sẽ phục thuộc vào kế hoạch trận đấu là gì và HLV muốn tôi làm gì. Nếu ông ấy muốn tôi làm tường hay chạy chỗ và tận dụng các khoảng trống, tôi đều có thể làm được. Hai năm thi đấu tại Ý đã giúp tôi hoàn thiện mọi phương diện của một tiền đạo và hiện tại, tôi đã sẵn sàng.

Bình luận
X
X
X