Lương duyên trên bờ đổ vỡ: Rudiger nhất quyết đòi 400.000 ngàn bảng/tuần

Trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng mới đây với Chelsea, trung vệ Antonio Rudiger đã đưa ra một yêu cầu nâng lương gây choáng.

Ai cũng biết Antonio Rudiger quan trọng như thế nào trong đội hình của Thomas Tuchel. Sự chắc chắn nơi hàng thủ gắn liền với thành công vàng son của Chelsea mùa bóng năm ngoái. Với một tinh thần Đức lầm lì, Rudiger khiến mọi chân sút khi gặp anh ít nhiều cảm thấy nao núng và nản lòng.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Rudiger-doi-luong-cao-chelsea

Dẫu vậy cho đến lúc này, việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa anh và Chelsea vẫn đang có dấu hiệu bế tắc. Hợp đồng hiện tại chỉ còn thời gian đến cuối mùa là đáo hạn, nguy cơ đường ai nấy đi đang khá cao. Khúc mắc vẫn nằm ở chỗ hậu vệ người Đức vẫn yêu cầu một mức lương quá cao. Rudiger đòi hỏi ngài Abramovic phải trả cho anh mức thù lao 400.000 ngàn bảng/ tuần.

Nếu điều kiện trên xảy ra, Ridiger sẽ trở thành cầu hưởng lương cao nhất tại đội bóng. Và điều này sẽ dẫn đến quỹ lương của toàn đội phình to hơn dự kiến, cấu trúc lương thưởng có thể bị thay đổi, và động chạm đến luật công bằng tài chính của UEFA. Hiện tại người đang sở hữu khoản thu nhập cao nhất Chelsea chính là tiền đạo Romelu Lukaku (375.000 bảng/tuần).

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Rudiger-doi-luong-cao-chelsea

Với Rudiger, Chelsea hiện chỉ muốn đưa ra mức đãi ngộ 125.000 ngàn bảng/ tuần là cao nhất.

Chelsea vẫn đang trong những nỗ lực đàm phán với Rudiger. Nếu mọi chuyện vẫn bế tắc họ buộc phải bán anh với giá cao để kiếm lời. Hiện có nhiều ông lớn như Barca, Bayern, Real… sẵn sàng đi đêm với người đại diện của hậu vệ người Đức.

Bình luận
X
X
X