Messi Lào tin Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc: ‘Người Lào sẽ cổ vũ hết mình cho Việt Nam’

Soukaphone Vongchiengkham – người được mệnh danh là Messi Lào tin rằng ĐT Việt Nam sẽ đánh bại Trung Quốc. Ngoài ra, Soukaphone khẳng định toàn thể nhân dân Lào sẽ sát cánh để cổ vũ hết mình cho Đại Việt.

Messi Lào tin Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc

Trước thềm VL3 World Cup 2022, Trung Quốc nhập tịch ồ ạt với hy vọng giành vé dự World Cup 2022. Về phía Việt Nam, đây là lần đầu tiên chúng ta góp mặt tại VL cuối cùng của một kỳ World Cup. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội bóng số 1 Đông Nam Á được học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho những kế hoạch mai sau. 

Mục tiêu của Việt Nam và Trung Quốc là khác nhau. Tuy nhiên sau 2 lượt trận đầu tiên, Trung Quốc cũng chẳng hơn gì Việt Nam khi toàn thua cả 2 trận. Thậm chí, đội bóng xứ Đại lục còn xếp bét bảng, đứng sau cả đoàn quân HLV Park Hang Seo. Rõ ràng, màn trình diễn của ĐT Việt Nam là tốt hơn nhiều so với Trung Quốc.

quang-hai
Messi Lào tin Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc: ‘Người Lào sẽ cổ vũ hết mình cho Việt Nam’.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Ngôi sao bóng đá số 1 nước Lào – Soukaphone Vongchiengkham khẳng định Việt Nam mạnh hơn Trung Quốc. Messi Lào tin rằng đoàn quân HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể giành trọn 3 điểm ở màn so tài với Trung Quốc vào ngày 7/10 tới đây. 

‘Có thể chiều sâu đội hình thì Việt Nam thua kém Trung Quốc một chút. Tuy nhiên nếu đánh giá sức mạnh tập thể, sự gắn kết thì người Việt chẳng ngán gì Trung Quốc. Trận tới, thầy trò HLV Park Hang Seo có lợi thế là các cầu thủ đã quá hiểu, ăn ý với nhau. Trong khi đó, Trung Quốc chỉ là đội bóng được lắp ghép bởi các cầu thủ nhập tịch’, Soukaphone Vongchiengkham chia sẻ. 

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

trung-quoc
Trung Quốc toàn thua sau 2 trận đầu tiên.

Ngôi sao bóng đá số 1 nước Lào nói thêm: ‘Người Lào sẽ sát cánh, cổ vũ hết mình cho ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022 lần này. Tôi và toàn thể nhân dân Lào tin rằng Việt Nam sẽ đánh bại Trung Quốc. Với cá nhân tôi, Việt Nam sẽ thắng Trung Quốc 2-0’.

Bình luận
X
X
X