‘Messi Thái’ chê AFF Cúp ao làng: ‘Ngoài Việt Nam và Thái Lan, đội nào cũng bẩn bựa’

Mới nhất, cầu thủ được mệnh danh là Messi Thái - Chanathip đã có những chia sẻ về AFF Cup 2021. Theo đó, cầu thủ người Thái lo ngại vấn đề đá thô bạo sẽ xảy ra ở giải đấu này. 

Mới nhất, cầu thủ được mệnh danh là Messi Thái – Chanathip đã có những chia sẻ về AFF Cup 2021. Theo đó, cầu thủ người Thái lo ngại vấn đề đá thô bạo sẽ xảy ra ở giải đấu này. 

‘Ngoài Việt Nam và Thái Lan, đội nào cũng bẩn bựa’

Trên đất Singapore tới đây, Chanathip và đội tuyển Thái Lan sẽ chính thức dự AFF Cup 2021. Sau khi vắng mặt ở năm 2018, Chanathip phải mất 5 năm mới trở lại thi đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất Đông Nam Á. Sự vắng mặt của Chanathip khiến sức mạnh của người Thái năm 2018 bị giảm đi đáng kể. 

thip-oi
Chanathip là ngôi sao số 1 ĐT Thái Lan.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

AFF Cup 2021 tới đây, Chanathip tỏ ra khá lo ngại khi giải đấu này không có sự xuất hiện của VAR. Chính điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tính công bằng và chất lượng của giải đấu. Chia sẻ với truyền thông, ngôi sao bóng đá xứ Chùa Vàng nói:

‘Nhiều nước Đông Nam Á thi đấu rất bạo lực, nếu có VAR thì sẽ có thẻ đỏ. Hơi khó khăn một chút vì giải đấu này không có VAR. Ngoại trừ những đội có lối chơi đẹp như Thái Lan và Việt Nam, các đội còn lại đều đá thô bạo và xấu xí. Tôi thích sự quyết tâm, chuyên nghiệp của 2 đội tuyển hàng đầu Đông Nam Á – điều mà Malaysia, Indonesia hay Myanmar chẳng thể nào có được’. 

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

viet-nam
‘Messi Thái’ chê AFF Cúp ao làng: ‘Ngoài Việt Nam và Thái Lan, đội nào cũng bẩn bựa’.

Tiền vệ J.League nói thêm: ‘Tôi cảm thấy rất hào hứng khi được dự AFF Cup 2021. Các đồng đội của tôi đều là những anh em bạn bè thân thiết. HLV Polking muốn chúng tôi làm nên lịch sử. Chúng tôi sẽ quyết tâm để gặt hái thành công’. 

Chanathip sẽ vắng mặt trong trận ra quân của Thái Lan gặp Đông Timor và anh cần thời gian nghỉ ngơi sau khi chơi bóng tại J.League. Đông Timor là đội yếu nhất giải nên người Thái chắc chắn không quá lo lắng về vấn đề này.

Bình luận