Mỹ Đình bán 12K vé cho fan Việt: Chờ đón sự bùng nổ đấu Nhật Bản

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam chắc hẳn rất vui khi sân Mỹ Đình sắp tới sẽ đón khán giả vào sân cổ vũ trận gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Chắc chắn, sự cổ vũ của đông đảo fan Việt sẽ là liều doping giúp đoàn quân HLV Park Hang Seo thi đấu tốt hơn. 

Mỹ Đình bán 12K vé cho fan Việt

Chia sẻ về niềm vui khi Mỹ Đình mở cửa đón khán giả vào sân, chuyên gia Minh Xương nói: ‘Sân Mỹ Đình được đón khán giả là tin cực vui với người hâm mộ và cả ĐTQG Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chờ bầu không khí cực khởi sắp tới. Và các cổ động viên được vào sân cũng là thông điệp để chứng minh rằng, Việt Nam ta dập Covid rất tốt và cuộc sống người dân đang dần ổn định trở lại. 

san-my-dinh
Sân Mỹ Đình đón 12K khán giả cho trận đấu với Nhật Bản.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Cũng theo ông Đoàn Minh Xương, dẫu Mỹ Đình được mở cửa nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan về đại dịch Covid 19. Công tác tổ chức, chống dịch vẫn được đảm bảo, ưu tiên hàng đầu. Vấn đề cần nói ở đây là chúng ta cần đưa ra những tiêu chí, quy chế sao cho phù hợp, hiệu quả nhất: 

‘Trước đây khi dịch Covid 19 còn căng thẳng, phức tạp thì sân Mỹ Đình không đón khán giả. Tuy nhiên hiện tại ở Hà Nội, tình hình dịch bệnh về cơ bản đã được kiểm soát, mọi thứ gần như đã được ổn định trở lại. Khi các quán ăn, cà phê đã được mở trở lại, cuộc sống làm ăn dần ổn trở lại thì rõ ràng các ban ngành, cơ quan nhà nước đã tìm ra được giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất.

Thế nhưng dù ở bất cứ tình huống nào thì chúng ta cũng không được phép chủ quan. Phải thật cẩn trọng, đưa ra các tiêu chí sao cho hiệu quả và phù hợp hoàn cảnh’. 

hai-van-que
Mỹ Đình bán 12K vé cho fan Việt: Chờ đón sự bùng nổ đấu Nhật Bản.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Bình luận
X
X
X