Mỹ Đình chính thức được nâng cấp, phục vụ trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản: Sẵn sàng đôi công sòng phẳng với người Nhật

Ở thời điểm hiện tại, sân Mỹ Đình đang bắt tay vào công cuộc nâng cấp, cải tạo mặt sân để đảm bảo cho những màn so tài sắp tới của ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022. 

Sân Mỹ Đình được tu sửa

Sau trận đấu với Úc vừa qua, sân Mỹ Đình bị chê bai, chỉ trích nặng nề vì mặt sân có dấu hiệu xuống cấp. Chưa dừng lại đó, phòng VAR cùng nhiều cơ sở hạ tầng khác bị chê xấu, thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng lớn tới nền bóng đá Việt Nam.

Nhận những phản hồi không ấn tượng về chất lượng sân Mỹ Đình, Bộ VHTTDL đã vào cuộc để tiến hành cải tạo ngay lập tức. Trước mắt, mặt sân cần được làm mới để phục vụ cho các trận đấu sân nhà của ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022, đó là các trận đấu với Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc, Oman và xa hơn nữa là các trận đấu phục vụ SEA Games 31. 

san-my-dinh
Mỹ Đình chính thức được nâng cấp, phục vụ trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản: Sẵn sàng đôi công sòng phẳng với người Nhật.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Sau khi nghe các ý kiến từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, giám đốc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã bắt tay vào công cuộc cải tạo, nâng cấp sân để đảm bảo các trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam. 

Giải thích về việc mặt sân quá xấu, BTC sân Mỹ Đình đổ lỗi cho dịch Covid 19, các trận đấu không diễn ra nên giai đoạn chăm sóc không được quá chỉn chu. Hơn nữa, mặt sân cũng đã xuống cấp sau nhiều năm và cần sự thay đổi tích cực hơn.

Thời gian sắp tới, ban quản lý sân Mỹ Đình sẽ cố gắng hết sức để cải thiện mặt sân đáng kể. Dẫu vậy, ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 khiến công tác chuẩn bị gặp vô vàn khó khăn. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

my-dinh
Sân Mỹ đẹp về đêm.

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng lãnh đạo CLB Hải Phòng đã có văn bản gửi các cấp, các ngành về việc xin đăng cai tổ chức các trận đấu của ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022 trên sân Lạch Tray. Dẫu vậy, điều này dường như không thể xảy ra bởi sân Lạch Tray chưa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống cháy nổ. Ngoài ra, các sân tập tại Hải Phòng cũng chưa đủ điều kiện đáp ứng cho các đội tuyển nước ngoài được ‘luyện công’. 

Bình luận
X
X
X