Mỹ Đình tu sửa đẹp long lanh, sẵn sàng đón tiếp Nhật Bản vào tháng 11

Sau quãng thời gian tu sửa tích cực, cuối cùng thì sân Mỹ Đình cũng đã đẹp như mới. 

Sân Mỹ Đình đã hoàn tất quá trình tu sửa

Trước tình trạng sân Mỹ Đình xuống cấp trầm trọng, VFF cùng tổng cục thể dục thể thao đã vào cuộc, yêu cầu rà soát và tu sửa toàn bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, cỏ mới đã được trồng lên, xanh tốt trong nhiều ngày nay. Dụng cụ, máy móc trong quá trình chăm sóc mặt sân đã hỏng hóc lên khu liên hợp thể thao đã mua máy móc mới phục vụ. 

san-my-dinh-ngay-8-10-khan-dai-mat-san-dep
Sân Mỹ Đình sau khi được tu sửa.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Cũng theo yêu cầu của AFC, hàng loạt phòng chức năng của sân Mỹ Đình cũng đã cải tạo lại. Lúc này, Bộ Văn hóa thể thao du lịch và lãnh đạo khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã tiến hành nâng cấp nhiều phòng ban gồm phòng trọng tài, phòng của ban tổ chức, 2 phòng thay đồ của 2 đội, phòng giám sát của AFC, phòng VAR, phòng họp báo và phòng y tế. Dự kiến tới 10 ngày nữa sẽ hoàn tất quá trình tu sửa. 

Đây là thông tin cực vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi trong tháng 11 tới, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình, tiếp đón các đối thủ khó chơi là Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Nếu đại dịch Covid 19 được kiểm soát, rất có thể Mỹ Đình sẽ đón 1 lượng khán giả vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. Sự cổ vũ của khán giả nhà sẽ là động lực to lớn giúp thầy trò HLV Park Hang Seo làm nên chuyện.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

san-my-dinh-boc
Mặt sân Mỹ Đình được cải tạo hồi đầu tháng 9.

Sau 3 trận đấu toàn thua, ĐT Việt Nam hiện tại vẫn chưa giành điểm số nào, đang xếp cuối bảng B. Thế nhưng, cơ hội cán đích ở vị trí thứ 3 bảng đấu chưa hẳn đã hết. Nên nhớ, thầy trò ông Park chỉ kém đội xếp thứ 3 là Nhật Bản với điểm số bằng 1 trận thắng, trong khi chúng ta vẫn còn 7 trận đấu trước mắt.

Bình luận
X
X
X