Nguyên nhân Tomiyasu được Arsenal tin tưởng chiêu mộ

Riêng chiều cao và vụ tranh chấp trên không để hỗ trợ cho White trong các tình huống cố định đã rất đáng giá rồi.Các hậu vệ khác như Royal, Arron đền chỉ chơi trong sơ đồ 4-4-2 chạy biên đc thôi. Ku Tommi này chơi đc cả 5-3-2 tương tự Chamber.

Vì sao Chamber lại được tin dùng ngay từ đầu mùa này. Đơn giản vì BLĐ đã nhìn thấy việc White yếu ở chiều cao và muốn Chamber vào bổ sung. Nhưng Chamber quá thọt.

tomiyasu-chiu-chiu

Tomiyasu đến đồng nghĩa với việc Xhaka sẽ được thoải mái dâng cao hơn thay vì trám xuống LCB. Để xem được tháo xích rồi có thể hiện được gì ko vì cách đây 1 năm Xhaka cũng tỏ ý ko hài lòng về việc bị kéo xuống quá sâu

Tóm lại Arsenal đã biết điểm yếu của White trước khi mua, nhưng Anh tin tưởng sẽ có cách bù vào để phát huy điểm mạnh của White. Tommi rõ ràng là 1 sự nâng cấp của Chamber. Và Chamber sẽ là Backup. Còn ku MLN sẽ chỉ đc ra sân khi cặp CB của Ar là Holding và Mari.

Trong một diễn biến khác, có vẻ Galatasaray sắp chiêu mộ thành công El Neny, để nhanh chóng đăng kí list dự cúp Châu Âu. Nếu như vậy Mắt Nai có lẽ sẽ là CM thứ 4 của đội.

Với việc Xhaka nghỉ 3 trận tới và vừa dính Covid, Partey vừa chấn thương chưa full fit và khoảng thời gian CAN mùa đông, Lokonga còn trẻ và ít kinh nghiệm, hy vọng kinh nghiệm đá CM ở WBA giúp ích nhiều, thỏa ước nguyện nhé còn đòi sang Everton đá RB back up cho Coleman nữa không.

Bình luận
X
X
X