Nhâm nhi cafe ngọt giữa mùa Đông, Xuân Trường bị Hải Quế cà khịa: ‘Vẽ chuyện, có biết thưởng thức đâu mà’

Nhâm nhi cafe ngọt giữa mùa Đông, Xuân Trường bị Hải Quế cà khịa

Tranh thủ quãng thời gian xả stress, không phải tập luyện, Xuân Trường đã nghỉ ngơi cùng gia đình. Trường thường xuyên xuất hiện với những khoảnh khắc thưởng thức cà phê rét ngọt tại Hà Nội. 

Ở thời điểm hiện tại, các thành viên ĐT Việt Nam đang nghỉ ngơi thư giãn, xả trại để tái tạo năng lượng trước khi trở lại luyện công. Nhiều cầu thủ đã về nhà để được gần gũi vợ con. Có tuyển thủ thì tranh thủ quãng thời gian này để tận hưởng, khám phá bầu không khí mộng mơ, dễ chịu của tiết trời mùa Đông giá lạnh. 

anh-truong
Minh Vương, Xuân Trường từng nhiều lần uống cafe với nhau.

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Xuân Trường là một trong những người điển hình. Chành cầu thủ quê Tuyên Quang thường xuyên đăng tải lên facebook quãng thời gian thư giãn, phong cách ăn mặc nhẹ nhàng kèm theo đó là đôi dòng tiếng Anh căn bản. Mới nhất, Xuân Trường đã tận hưởng cà phê Hà Nội mùa Đông se giá. Khung cảnh Trường ngồi là quán cafe được bố trí bắt mắt và đẹp. Có vẻ như Trường khá thích những quán cafe mang phong cách cổ điển. 

Do là vận động viên thể thao đẳng cấp nên Xuân Trường rất ít khi sử dụng các chất kích thích như rượu bia hay cà phê. Thay vào đó, Trường ăn uống rất khoa học. Anh chàng thưởng thức 1 ly trà hoa cúc mật ong. Đây được xem là đồ uống cực kỳ được ưa thích ở Hà Nội giai đoạn Thu Đông. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

xuan-truong
Nhâm nhi cafe ngọt giữa mùa Đông, Xuân Trường bị Hải Quế cà khịa: ‘Vẽ chuyện, có biết thưởng thức đâu mà’.

Mới nhất, cầu thủ sinh năm 1995 cũng đã đăng tải lên Fb tấm hình cùng dòng cap: ‘Cà phê tí’. Ngay lập tức, các đồng đội ở ĐT Việt Nam như Hải Quế, Minh Vương đã ‘bóc phốt’ vì Trường rất ít khi uống cafe. Đáp lại, Xuân Trường chỉ cười và nhẹ nhàng thưởng thức hoa cúc mật ong. 

Bình luận
X
X
X