Nóng: Họp báo, Tuchel xác nhận chiêu mộ Harry Kane

Phía Chelsea và Thomas Tuchel bỗng chốc tổ chức một buổi họp báo xác nhận tham vọng The Blues muốn chiêu mộ Harry Kane.

Sẽ còn đi đêm với Kane

Theo những lời Tuchel nói thì phía Chelsea tuyên bố sẽ tiếp tục mở những cuộc đàm phán với Tottenham về trường hợp của Harry Kane. Đội bóng thành London cũng sẽ tăng cường các cuộc tiếp xúc cá nhân với ngôi sao người Anh. Vị thuyển trưởng người Đức cũng tiết lộ thêm, từ tháng 5/2020 đội bóng của ông đã tiếp xúc với Kane và suýt chút nữa có được anh. Tuy nhiên chân sút 28 tuổi đã không thể cập bến Stamford Bridge do Chủ tịch Lewy ngăn cản.

>> Vào xem ngay : Các trận bóng đá trực tiếp đang phát sóng <<

chuyen-nhuong-cau-thu-harry-kane-lo-nhip-den-man-city-dinh-menh-cua-raphael-varane-tai-mu-rudiger-tren-duong-

” Tôi có thể nói rằng, 2 mùa chuyển nhượng gần đấy chúng tôi đều tổ chức các cuộc tiếp xúc với Kane từ thời điểm phiên chợ chưa bắt đầu. Nữ giám đốc của chúng tôi, Marina Granovskaia lúc nào cũng phải phát phiền vì suốt ngày phải nghe những than phiền về việc mua cậu ấy.

Mùa hè năm nay, cảm tưởng như chúng tôi đã ở rất gần Kane, nhưng thương vụ này quả thực không hề đơn giản. Chủ tịch Lewy của Tottenham đã không cho phép điều kỳ diệu xảy ra.

Chúng tôi tiếc nhưng vẫn sẽ không từ bỏ thương vụ lịch sử này. Sẽ thật tuyệt nếu được nhìn thấy Harry Kane và Lukaku tác chiến cùng nhau. Chúng tôi sẽ có 2 tiền đạo hay nhất thế giới. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

kane-ku-chel

Tất nhiên lúc này chúng tôi khá hài lòng với Lukaku, cậu ấy đã trở lại Chelsea rất đúng thời điểm. Nhưng Chelsea luôn thay đổi, chúng tôi không bao giờ từ bỏ tham vọng sở hữu Kane. Mọi thứ sẽ còn tiếp diễn đến năm Kane hết tuổi 30.’

Hiện Romeo Lukaku đang là chân sút hàng đầu tại Chelsea mùa này, tiền đạo người Bỉ có 4 bàn sau 4 trận đấu, được ông Tuchel rất tin tưởng.

Bình luận
X
X
X