Nữ DJ nóng bỏng chỉ trích Tấn Trường dữ dội: ‘Việt Nam hết thủ môn à mà cho thằng này bắt, ở nhà quay tik tok luôn đi’

Chia sẻ của nữ DJ cực phẩm dấy lên luồng tranh cãi trái chiều. 

Nữ DJ nóng bỏng chỉ trích Tấn Trường dữ dội

Mới nhất, DJ Daisy gây sự chú ý của dân mạng khi đăng tải quan điểm về thủ môn Tấn Trường. Theo đó, cô gái 26 tuổi cho rằng Tấn Trường không phù hợp với lối chơi của ĐT Việt Nam. Trên trang cá nhân, nữ DJ này nói: “Việt Nam không có ai ngoài thủ môn Tấn Trường à mọi người ơi? Chán chú quá đi! Nhìn các anh cầu thủ Việt Nam khóc mà thương thế”. 

anh-truong
Nữ DJ Daisy nóng bỏng đăng tải bài viết chỉ trích Tấn Trường.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Phía dưới bài đăng, cô nàng còn nhắc tới những hoạt động ngoài lề bóng đá gần đây của Tấn Trường. Cụ thể, Daisy cho rằng dù là thủ môn ĐTQG nhưng Tấn Trường quá lơ là, không tập trung chuyên môn bóng đá. Người gác đền quê Đồng Tháp thường xuyên xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội, DJ Daisy khuyên anh nên chuyển sang nghề quay tik tok luôn đi. 

Lời nhận xét của DJ Daisy khiến fan Việt nảy sinh nhiều tranh cãi trái chiều. Nhiều người đồng tình, ủng hộ nữ DJ này vì đúng là Tấn Trường quay tik tok quá nhiều. Anh dành phần lớn thời gian lên mạng xã hội, thậm chí còn đôi co, cãi nhau với fan hâm mộ. Ngay trước trận đấu với Trung Quốc, Trường còn lên tik tok quay video khiến nhiều người ngán ngẩm. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

bui-tan-truong
Nữ DJ nóng bỏng chỉ trích Tấn Trường dữ dội: ‘Việt Nam hết thủ môn à mà cho thằng này bắt, ở nhà quay tik tok luôn đi’.

Dẫu vậy, cũng một số người cùng cho rằng DJ Daisy cần cẩn thận với những lời lẽ, phát ngôn trên mạng xã hội, tránh những tranh cãi không hay. Hơn nữa, việc chê bai, chỉ trích cầu thủ nhiều khiến họ mất tập trung vì bị áp lực. Nên tránh những ý kiến khen chê, hãy tập trung cổ vũ hết mình cho đội tuyển nước nhà. Chúc ĐT Việt Nam may mắn, gặt hái nhiều thành công. 

Bình luận
X
X
X