Phòng VAR Mỹ Đình bị fan Việt chê tơi tả: ‘Thua xa phòng chơi game bình thường’

Công bằng mà nói, phòng VAR Mỹ Đình chưa được đầu tư mạnh mẽ và bị fan Việt chê rất nhiều. Thiết nghĩ VFF nên đầu tử tế để phòng VAR được đẹp hơn chứ để như này thì mất mỹ quan quá. 

Phòng VAR Mỹ Đình bị fan Việt chê tơi tả

Ngày 4/9 vừa qua, chuyên gia LĐBĐ châu Á AFC và tổ kỹ thuật đã tiến hành lắp VAR tại Mỹ Đình, hoàn tất trong ngày 5/9. Theo thông tin mà chúng tôi được biết, VFF đã tiếp nhận hệ thống VAR do AFC hỗ trợ vào ngày 21/8. Và sau 10 ngày làm thủ tục, công nghệ VAR đã được chuyển về kho của VFF, chính thức lắp đặt thành công. 

var-var
Phòng VAR Mỹ Đình bị chê tơi tả.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Úc đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho màn so tài với Việt Nam vào ngày 7/9. Sở hữu đẳng cấp và sức mạnh vượt trội, không quá ngạc nhiên khi Chuột túi khá tự tin trong việc giành 3 điểm trước Việt Nam. Nên nhớ, Úc từng có 5 lần dự World Cup. Họ là một trong tứ đại gia mạnh nhất châu Á cùng các đội tuyển như Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran. 

Về phía đội tuyển Việt Nam, chúng ta đang tích cực, nỗ lực tập luyện để có thể làm nên chuyện ở trận cầu sắp tới. Dù biết đối thủ rất mạnh nhưng chúng ta không hề e sợ. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ cố gắng, phấn đấu hết mình để có thể làm nên chuyện. Với lợi thế sân nhà Mỹ Đình, ĐT Việt Nam có thể giành chí ít 1 điểm trước đối thủ.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

uc-uc
ĐT Úc đã có mặt tại Hà Nội.

Tại trận đầu ra quân, những chiến binh Sao vàng dù dẫn trước nhưng đã để đội bạn ngược dòng, nhận thất bại 1-3. Xét tổng quan trận đấu, chúng ta đã chơi rất tốt. Chỉ tới lúc Duy Mạnh nhận thẻ đỏ vì sai lầm của trọng tài, chúng ta thi đấu thiếu người và phải nhận liên tiếp 3 bàn thua. Phía trước mắt vẫn còn 9 trận nữa, mong rằng Quang Hải và các đồng đội sẽ chân cứng đá mềm để làm nên chiến tích. 

Bình luận

X
X
X