Quá bế tắc trước Ả Rập, thầy Park tức tốc triệu tập Công Phượng đấu Úc: ‘Màn solo 2014 được tái hiện’

Ngay sau thất bại trước Ả Rập Xê Út ở trận mở màn VL3 World Cup, Công Phượng đã chính thức được thầy Park triệu tập trở lại. Liệu anh có được đá chính với Úc vào ngày 7/9 tới? 

Quá bế tắc trước Ả Rập, thầy Park tức tốc triệu tập Công Phượng đấu Úc

Dù đã mở tỷ số bằng bàn thắng ở phút thứ 3 do công của Quang Hải, thế nhưng ĐT Việt Nam đã để thua ngược với tỷ số 1-3 đầy đáng tiếc. Xuất phát từ tình huống phải nhận thẻ đỏ của Duy Mạnh, Ả Rập Xê Út đá hơn người và rồi họ đã ghi được 3 bàn thắng để hoàn tất chiến thắng 3-1 trước Việt Nam. 

phuong-phuong
Quá bế tắc trước Ả Rập, thầy Park tức tốc triệu tập Công Phượng đấu Úc: ‘Màn solo 2014 được tái hiện’.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Rõ ràng, đây là kết quả bất lợi với chúng ta. Thế nhưng, toàn thể ĐT Việt Nam cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, nhanh chóng vực dậy bởi phía trước chúng ta là thử thách cực đại. ĐT Úc thậm chí còn mạnh hơn cả Ả Rập Xê Út. Trận đấu với những chú ‘Chuột túi’ vào ngày 7/9 tới thực sự sẽ vô cùng khó khăn. 

Theo ghi nhận từ giới truyền thông, HLV Park Hang Seo đã tức tốc ra lệnh triệu tập Công Phượng trở lại. Lúc này, Phượng đang hoàn tất cả thủ tục để di chuyển ra Hà Nội, kịp hội quân với ĐT Việt Nam. Sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ được tăng lên đáng kể nếu có sự góp mặt của Công Phượng. Chúng ta ai cũng nhớ tiền đạo xứ Nghệ từng solo qua 5 cầu thủ Úc để ghi bàn hồi U19 năm 2014. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

cong-phuong
Công Phượng từng làm khổ người Úc thời U19 và U23.

Ở thời điểm hiện tại, hàng công ĐT Việt Nam đang thiếu 1 ngôi sao có khả năng khuấy đảo, gây khó khăn cho hàng thủ đối phương như Công Phượng. Rất có thể đây là nguyên nhân chính khiến thầy Park phải triệu tập Công Phượng sớm nhất có thể.

Sau thất bại trước Ả Rập Xê Út, ĐT Việt Nam chỉ còn 1,88% cơ hội giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, vẫn còn 9 trận đấu ở phía trước, cố lên các chàng trai Việt Nam. 

Bình luận
X
X
X