Quyết không từ bỏ món hời lớn, đội bóng Thái Lan dùng chiêu mới để chiêu mộ Hoàng Đức

Theo nguồn tin trong nước cho biết, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang được CLB Pathum United tái khởi động cuộc đàm phán.

Hoàng Đức lại được người Thái gửi lời đề nghị

Cụ thể, nhận thấy tài năng của Hoàng Đức vô cùng ấn tượng, CLB Pathum quyết định lại ngồi vào bàn đàm phán với Viettel. Cụ thể, đội bóng đương kim vô địch giải VĐQG Thái Lan quyết định chi tiền tươi thóc thật kèm thêm tiền vệ Sarach Yooyen để tìm lấy cái gật đầu nơi Viettel.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Đây rõ ràng là một món hời đối với Viettel, vì nên nhớ rằng Sarach Yooyen là một cầu thủ rất đẳng cấp. Anh chính là trụ cột của Thái Lan trong hành trình đi đến trận chung kết AFF Cup 2020. Đã vậy, Viettel còn lời thêm 1 khoản tiền.

hoang-duc-len-chan
Hoàng Đức càng chơi càng lên chân

Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 3 Pathum đưa ra lời đề nghị cho Hoàng Đức và Viettel. Những lời để nghị trước đây đều bị từ chối bởi Viettel muốn tài năng bóng đá Việt Nam như Hoàng Đức cần cống hiến thêm cho bóng đá nước nhà.

Số tiền Pathum bỏ ra để trả lương cho Hoàng Đức lên tới 10.000 USD/tháng, con số lớn hơn nhiều so với những gì cầu thủ này hiện sở hữu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Hoàng Đức còn có một số ưu đãi khác có thể kể tới như phương tiện di chuyển, nhà ở riêng và quan trọng hơn cả là môi trường bóng đá tốt hơn nhiều so với tại Việt Nam.

Hoàng Đức liệu có thể sớm được xuất ngoại?

Về phía Viettel, họ không chỉ có tiền trong thương vụ này. Đội bóng của Việt Nam còn đứng trước cơ hội quảng bá thương hiệu rộng rãi tại Thái Lan. Cụ thể, Pathum sẵn sàng lắp các banner của Viettel trong SVĐ Pathum Thani.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Hiện Viettel chưa đưa ra lời trả lời chính thức cho thương vụ kể trên. Tuy nhiên sẽ không dễ gì để vụ việc này xảy ra dù nghe chừng đây là thương vụ trao đổi khá hấp dẫn.

hoang-duc-vien-ngoc
Hoàng Đức thực sự là viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam hiện tại

Lý do đầu tiên chính là việc đem Sarach Yooyen ra trao đổi. Đẳng cấp của tuyển thủ Thái Lan này có lẽ không có gì phải bàn cãi, nhưng vấn đề ở chỗ anh ta bước sang tuổi 29. Ở độ tuổi này, chắc chắn Sarach Yooyen thua thiệt hoàn toàn so với Hoàng Đức.

Thứ hai, Hoàng Đức là một tài sản quý giá đối với Viettel. Viettel sản sinh ra không ít tài năng, tuy nhiên khó có ai đạt tới đẳng cấp như Hoàng Đức. Ngoài ra, bản thân Hoàng Đức mới ở độ tuổi 23 nên anh còn rất nhiều cơ hội để nâng tầm trình độ bản thân.

Bình luận