Rớt nước mắt vì bức tâm thư cô gái 20 tuổi gửi Công Phượng: ‘Đừng quan tâm miệng đời cay nghiệt, anh là thanh xuân tươi đẹp của em’

Bức tâm thư mà fan nữ gửi tới Công Phượng khiến người hâm mộ cảm động. Sau đây, 90 phút sẽ gửi tới quý độc giả nguyên văn bài viết. 

‘Gửi Anh – Thời thanh xuân tươi đẹp của em. 

Chúng ta đã cùng nhau trải qua 7 năm của tuổi trẻ. Em không còn là cô gái năm 13 tuổi ngây thơ dại khờ nữa. Anh cũng thế không còn là chàng trai của độ tuổi U19 năm ấy nữa. Em bây giờ là cô gái tuổi 20 độ tuổi trưởng thành ở cái tuổi em có thể tự suy nghĩ tự làm chủ hành động bản thân. Anh cũng thế chàng trai của tuổi 26. Anh đã có gia đình có cả đứa con đầu lòng hết sức đáng yêu.

Đúng là thời gian đã khác đi nhưng anh vẫn là anh chàng trai với niềm đam mê trái bóng, người con của Tổ Quốc, người luôn lăn xả hết mình trên sân bóng. Anh vẫn là chàng trai ít nói của ngày nào, vẫn là chàng trai một mình chịu hết tất cả những lời trách mắng miệt thị chê bai của người khác mà không hề có một chút thái độ đáp trả. Anh tự chịu một mình chỉ vì không muốn người thân hay fan lo lắng cho anh.

cp-cp
Công Phượng nhận sự yêu mến từ fan nữ.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Em cũng thay đổi rất nhiều rồi nhưng chỉ có một thứ duy nhất đó là tình yêu dành cho anh, sự hâm mộ dành cho anh là chưa hề thay đổi. Em mong anh của những ngày tháng sau này cũng phải cười thật tươi, vui vẻ thật nhiều, không cần suy nghĩ lời nói của những người khác nữa. Em mong anh trên sân bóng vẫn có thể chơi bóng với tinh thần thoải mái nhất, không cần phải áp lực với cái vị trí danh xưng người khác dành cho anh nữa. Lần này em không thể nhìn thấy anh lăn xả trên sân bóng. Nhưng mong lần tới em sẽ nhìn thấy được chàng trai với chiều cao chỉ 1m68 nhưng chưa bao giờ sợ va chạm với bất cứ ai cả sẽ thi đấu một cách hăng say trên sân cỏ.

Người ta bảo tụi mày là con gái biết cái gì về bóng đá mà lên tiếng. Không sau cả! Em sẽ không quan tâm đến bởi vì họ không phải là em. Có thể em không biết hết tất cả về bóng đá như họ nhưng em biết được tình yêu, sự ngưỡng mộ em dành cho các anh quần đùi áo số nói chung và tình yêu dành cho anh nói riêng.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

cong-phuong
Rớt nước mắt vì bức tâm thư cô gái 20 tuổi gửi Công Phượng: ‘Đừng quan tâm miệng đời cay nghiệt, anh là thanh xuân tươi đẹp của em’.

Em có thể cảm nhận được những lần các anh bất lực, nổi nóng vì bị thiên vị bị chơi xấu. Em biết được những lúc các anh chất chiêu từng quả đá phạt góc, đá penalty vì mong muốn sẽ có cơ hội nào đó giúp ta chiến thắng. Biết được những nỗi đau các anh phải chịu khi nằm trên sân đấu.

Cuối cùng em chỉ muốn nói “CỐ LÊN CHÀNG TRAI SỐ 10”. 

#Nguyễn Công Phượng 21/01/1995.

Bình luận