Rudiger tính rời Chelsea theo dạng miễn phí

Với việc Rudiger đang cảm thấy không an toàn tại Chelsea khi đội bóng thành London đang trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với anh. Trung vệ người Đức đang cảm thấy mông lung và có ý định ra đi.

Người đại diện của Rudiger- Dean Jones đã cung cấp cho Chelsea một thông tin gây sốc khi thân chủ của mình là Rudiger đang có ý định ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau. Rudiger cảm thấy tương lai không được đảm bảo khi mà Chelsea không có động thái gia hạn hợp đồng, đội bóng không mặn mà với anh.

Nếu như để Rudiger ra đi, HLV Thomas Tuchel sẽ bị ảnh hưởng đến chiến lược đội hình nghiêm trọng, bởi từ khi lên cầm quyền Rudiger luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chiến lược gia người Đức. Hơn nữa trung vệ này năm nay mới 28 tuổi, đang ở trên đà đỉnh cao phong độ. Mất Rudiger, Tuchel sẽ mất chiếc lá chắn mình đã sử dụng quá quen thuộc trong đội hình. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

rudiger-chelsea-baco

Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi, Chelsea đã không thể đưa về hậu vệ Koude từ Sevilla. Không có được sự ổ sung chất lượng, chắc chắn hàng thủ của The Blues sẽ yếu đi trông thấy nếu như Rudiger ra đi.

Trên Live Socre, người đại diện của Rudiger là Dean Jones chấn mạnh:

tải xuống (4)adadad

” Tuchel đã ấn tượng với Rudiger từ trước khi cậu ấy đến Chelsea. Chắc chắn ông ấy muốn cậu ấy ở lại, thậm chí còn muốn câu lạc bộ ký dài hạn. Tuchel  không thể tưởng tượng được Chelsea sẽ rao sao nếu để mất Rudiger.

Tôi và thân chủ đã được vài câu lạc bộ liên hệ. Chúng tôi đã xem xét đến một tương lai không Chelsea.”- Dean Jones kết luận. 

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Bình luận