Sau khi nghe Bầu Hiển chê, Fan Việt không mấy mặn mà về tương lai ông Park

Vụ Drama nóng nhất của bóng đá Việt Nam cho đến lúc này vẫn xoay quang chuyện Bầu Hiển chỉ trích ông Park bảo thủ, không chịu thay đổi dẫn đến 3 trận toàn thua gần đây của đội tuyển Việt Nam.

Trên khắp các diễn đàn bóng đá Việt Nam, nhiều người tỏ ra không mấy mặn mà về tương lai của ông Park. Sau đây là một vài ý kiến tranh luận:

” Cái kết bẽ bàng của ông Falko Goetz có lẽ sẽ lặp lại với ông Park, “người hâm mộ chỉ muốn thắng thôi”, thắng thì tung hô – thua thì dư luận – báo chí – giới chuyên môn cùn tổng chù dập. Cái nền bóng đá mà không có HLV nội đẳng cấp, từng phải đưa một thằng tù, một thằng bán danh dự Tổ quốc lên làm HLV giờ lại mỉa mai một người có thành tích vô tiền khoáng hậu. Ông Park cần thay đổi là dĩ nhiên, nhưng công kích mấy ngày nay như vậy là quá hèn. Mà thua ở biển lớn cũng bị công kích nữa thì tôi cứ thấy mấy vị chê bai hèn hèn thế nào ấy. Hy vọng điều tôi dự đoán là sai.”- bạn Lê Anh Tuấn chia sẻ

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

hien-park
Thầy Park: ‘Chiến thuật của tôi không phải là việc của Bầu Hiển’.

“Bầu Hiển vậy là lịch sự rồi, chẳng lẽ nói trắng ra là ông dùng mấy con hàng của tôi hơi phá đấy, xoay tua đi.” – bạn Quang Minh Nguyên cảm nhận.

” Tại  sao lại phải làm hlv khi ông Hiển là chủ tịch?. Mà công nhận lão Park được bảo vệ ghê. Chứ miura hay hữu thắng là hùa theo ông Hiển rồi.’- bạn Hồng Tùng cho hay.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

nam sorima

“Hoành Anh Tuấn dẫn VN đi u20 thế giới bị Bầu Đức chê ăn may. Nhiều người hùa theo chữi HAT bất tài…. chẳng qua fan cuồng Hàn đông quá, đội Park lên đầu, bất chấp đúng sai. Bảo sao người Hàn nó so Park với Bác Hồ. Còn khuyên Việt Nam dựng tượng mới ghê.”- bạn Long Trần nhấn mạnh.

” Tại sao những ng chưa hết chấn thương như Đình Trọng ông Park không mạnh dạn loại ra mà vẫn gọi, rồi không dùng được. Làm mất cơ hội cho các cầu thủ khác. Nếu ông gọi 1 trung vệ khác lành lặn, phong độ tốt thì trận Trung Quốc có lẽ đã không  phải cho Thanh Bình vào.”

Có lẽ sau vụ Drama này, mối quan hệ tốt đẹp giữa Bầu Hiển và ông Park sẽ không còn được như trước nữa.

Bình luận
X
X
X