Sau trận đấu với Atalanta, liệu Fan M.U có đang đòi hỏi quá cao ở Bruno ?

Nếu như theo dõi trận đấu giữa M.U với Atalanta đêm qua mà cho rằng Bruno chơi không tốt thì thật quá phiến diện.

Bruno phong cách của anh ấy là thế. Luôn đưa ra quyết định chuyền nhanh nhất có thể để tăng cơ hội phản công và tăng khả năng đột biến. Thế nên tỉ lệ chuyền chính xác có hơi thấp là điều đương nhiên.

Bruno từ khi về M.U tỉ lệ chuyền bóng thành công đã không cao rồi. Nhưng sao vẫn rất quan trọng với Mu?  Vì Bruno chuyền đột biến cao. Nên chuyền sai là điều dễ hiểu. Chứ chuyền qua chuyền lại thì tỉ lệ chuyền bóng sẽ tăng thôi!! Nhưng không có đột biến, cũng chẳng có đầu ra, Đánh đổi cả mà. Các fan cứ đòi tiêu chuẩn kép đôi khi khó.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

bruno-mu-sol

Bruno và Maguire 6-70 trận/mùa. Thánh cũng khó ổn định được. Nên xoay vòng hợp lý thì tốt hơn. Nhưng Bruno chỉ cần chuyền 10 được 4-5 đã là quá đáng lắm rồi, bảo 10 quả ăn 7-8 thì thánh nhân cỡ Xavi cũng chưa chắc làm nổi.

Tỉ lệ chuyền chính xác của Bruno hôm qua có 73%. Nhưng theo dõi trận đấu sẽ thấy Bruno hoạt động rộng khắp, ở H1 khi tinh thần cả đội đi xuống thì hắn chạy hẳn về sân nhà kéo bóng, phất bóng. Rashford tận dụng tốt hơn thì Bruno hôm qua không chỉ có 1 assist rồi. Nhưng không sao, trở lại sau chấn thương dài mà 2 game 2 bàn là ngon rồi. Mong rằng qua chỉ là đau nhẹ.

Phải chấp nhận, tốn bóng nhưng tinh thần trách nhiệm luôn cao hỗ trợ khắp sân thì đòi hỏi gì nữa. Với người chia bài chủ lực lại thiên hướng sáng tạo như B18 hay P6 thì phải chấp nhận việc tốn bóng, đòi chuyền gây đột biến cao thì phải nhanh+cảm hứng+ rủi ro 50/50 , còn muốn ăn chắc mặc bền an toàn thì cứ chuyền qua chuyền lại.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

bruno-solsa-ole

Không có Bruno thì chả có lối đá phòng ngự phản công cho MU, càng không có nhiều điều kiện cho đôi cánh tốc độ phát huy sở trường. Bruno chuyền quan trọng là chỉ số đột biến cao. Còn muốn chuyền tỷ lệ thành công cao thì kêu Ole cho Dani Van De Beek vào.

Lối đá của Bruno nó thế rồi. Chịu tung ra những đường bóng khó , chấp nhận rủi ro từ xưa tới nay rồi. Hiệp 1 Bruno tao ra ít nhất 3 cơ hội rõ ràng mà tiền đạo toàn sút vào biển quảng cáo thì chịu r. Nếu cả 3 thành bàn thắng thì lại thành tuyệt vời luôn.

Bình luận
X
X
X