Tấn Trường bất ngờ chấn thương, ai sẽ lên thay thế?

Theo thông tin mới nhất, thủ thành Bùi Tấn Trường đang gặp vấn đề ở cổ chân, qua đó đứng trước nguy cơ không cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở trận mở màn AFF Cup.

Theo thông tin mới nhất, thủ thành Bùi Tấn Trường đang gặp vấn đề ở cổ chân, qua đó đứng trước nguy cơ không cùng tuyển Việt Nam thi đấu ở trận mở màn AFF Cup.

Tấn Trường đang găp vấn đề nghiêm trọng

Tuyển Việt Nam đã có mặt ở Singapore để thực hiện những công tác chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào AFF Cup 2021. Chỉ còn khoảng 4 ngày nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào cuộc chiến mở màn vô cùng quan trọng.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Lào chính là đội bóng mà tuyển Việt Nam sẽ chạm mặt đầu tiên ở AFF Cup. Đây là một đối thủ không quá khó khăn với thầy trò HLV Park Hang-seo, nhưng chắc chắn chúng ta không được phép chủ quan. Đã có không biết bao nhiêu trường hợp tỏ thái độ chủ quan, để rồi nhận lại kết quả vô cùng cay đắng.

Để có được kết quả tốt, chúng ta cần có lực lượng như ý. Nhưng ở thời điểm hiện tại, tuyển Việt Nam lại thiếu đi điều đó. Cụ thể, theo thông tin mới nhất, thủ thành Bùi Tấn Trường đang gặp chấn thương. Cụ thể, anh bị lật cổ chân ở buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam.

tan-truong
Tấn Trường đang gặp vấn đề với một chấn thương

Chấn thương của Tấn Trường không quá nặng nên anh chỉ cần 3-4 ngày để hồi phục. Tuy nhiên Việt Nam cũng chỉ còn đúng 4 ngày nữa sẽ đối đầu Lào ở AFF Cup. Do đó, khả năng rất cao Tấn Trường sẽ được thay thế bởi thủ môn khác.

Tuyển Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn khó khăn vào thời điểm sau. Do vậy, thầy Park cần Tấn Trường có được tình trạng tốt nhất.

Nguyên Mạnh đủ sức thay Tấn Trường ở trận gặp Lào

Trong số những gương mặt mà thầy Park đem đến Singapore, Nguyên Mạnh có lẽ là cái tên tốt nhất để thay Tấn Trường bắt chính ở tuyển Việt Nam. Dù chưa được bắt chính ở tuyển Việt Nam từ lâu nhưng với phong thái đĩnh đạc kèm phong độ khá ổn trong màu áo CLB, Nguyên Mạnh có thể trở thành phương án đủ tốt.

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Bên cạnh Tấn Trường và Nguyên Mạnh, Việt Nam còn 2 thủ môn cũng đáng chú ý khác là Văn Hoàng và Văn Chuẩn. Dẫu vậy, cơ hội để họ ra sân không quá cao khi kinh nghiệm cho tới phong độ đều không bằng những người đàn anh.

nguyen-manh-qua-khu
Nguyên Mạnh sẽ sửa chữa những sai lầm trong quá khứ

Nguyên Mạnh trước đây từng mắc sai lầm chí mạng, qua đó khiến tuyển Việt Nam đánh rơi những danh hiệu quan trọng. Nhưng ai cũng có sai lầm, quan trọng họ cần quên đi quá khứ đau buồn để hướng tới tương lai tốt đẹp.

Trường hợp của Nguyên Mạnh tiêu biểu hơn cả. Anh sẵn sàng bỏ đi quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp. Điều này có phần giống với Tấn Trường, khi anh đạt phong độ khá ổn định.

Bình luận