Thái Lan 1 thời hùng bá nhưng thua thê thảm VL3 WC sau đó tụt dốc: Mong Việt Nam đừng đi vào vết xe đổ!

Nhìn bài học trong quá khứ của người Thái mà hãy rút kinh nghiệm cho Việt Nam chúng ta. 

Nhìn bài học trong quá khứ của người Thái mà hãy rút kinh nghiệm cho Việt Nam chúng ta. 

Thái Lan 1 thời hùng bá nhưng thua thê thảm VL3 WC sau đó tụt dốc

Hi vọng Việt Nam không đi vào vết xe đổ của Thái Lan. Người Thái họ cũng từng là ông vua của Đông Nam Á, cũng đá cho Việt Nam, Mã Lai ẻ ra quần, cũng lọt vào vòng loại thứ 3 WC với tràn đầy hi vọng được vào World Cup. Rồi sao, thua tan tác, bị cổ động viên chửi, chỉ trích, đòi thay Kiatisak. 

viet-nam
Quang Hải và các đồng đội đã chiến đấu nỗ lực trước đối thủ mạnh.

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến ngon nhất <<

Kiatisak nghỉ cái bóng đá Thái xuống luôn, thua cả khu vực ĐNA chứ đừng nói đến chuyện WC. Giờ lại năn nỉ Kiatisak quay lại với tuyển. Vậy nên chúng ta phải thực tế, trình độ cầu thủ chỉ đến đây thôi. Vào được vòng loại thứ 3 này là cũng nhờ ông Park dẫn dắt. Giờ mà cổ động viên đi chỉ trích ông Park, rồi ông Park nghỉ thì Việt Nam lại quay lại cái máng lợn ngày xưa thôi. Thái Lan là 1 bài học mà Việt Nam nên tránh.

Giờ cứ mỗi trận đấu của đội tuyển trôi qua chúng ta lại càng thấy tiếc nuối thêm một chút. Giá như, giá như đó là những câu nói cứ hiện lên trong đầu những người iu mến đội tuyển Việt Nam. Nhưng đây là những trận đấu rất khó khăn và chúng ta cần phải trân trọng và yêu mến cái tinh thần bất khuất, luôn chiến đấu vì người hâm mộ của những chiến binh sao vàng này.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

viet-nam-oi
Thái Lan 1 thời hùng bá nhưng thua thê thảm VL3 WC sau đó tụt dốc: Mong Việt Nam đừng đi vào vết xe đổ!

Mỗi thất bại chúng ta lại có thêm một bài học để hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi chỉ muốn nói Cảm Ơn đến các cầu thủ và các Hlv đã chiến đấu tới cùng vì Tổ Quốc và NHM nước nhà. Cùng chúc mọi thứ tốt đẹp đến với đội tuyển để cùng chinh phục đoạn đường tiếp theo nhé. Việt Nam cố lên!

Bình luận