Thầy Park ấn định thời gian trở lại của Công Phượng, triệu fan Việt vui mừng khôn xiết

Chắc chắn, số lượng cầu thủ mà HLV Park Hang Seo triệu tập trong thời gian tới sẽ còn tăng nhiều. Tuy nhiên, khả năng đó sẽ là các đợt tập trung cho các trận đấu với Trung Quốc, Oman và Nhật Bản. 

Thầy Park ấn định thời gian trở lại của Công Phượng

van-kien
Văn Kiên – tân binh mới được lên tuyển của ĐT Việt Nam.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Vào tối ngày 23/8, thầy Park đã triệu tập thêm 3 tân binh lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc VL thứ 3 World Cup 2022. Quyết định của nhà cầm quân người Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ vì chỉ còn ít ngày nữa, toàn bộ các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Ả Rập Xê Út thi đấu trận mở màn. 

Đáng chú ý, 3 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển lần này là các cái tên ‘lạ mặt’ như Văn Kiên, Trọng Đại hay Xuân Nam. Khá bất ngờ khi ông Park không hề gọi Công Phượng ở lần tập trung lần này. Tuy nhiên, VFF khẳng định việc bổ sung nhân sự ra sao là quyết định cụ thể của ông Park nhằm chủ động về lực lượng. Gần như chắc chắn Công Phượng sẽ trở lại sau 2 trận đấu với Úc và Ả Rập Xê Út. Phượng sẽ vắng mặt ở 2 trận mở màn của ĐT Việt Nam. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

nguyen-cong-phuong
Công Phượng sẽ lên tuyển ở các trận đấu với Trung Quốc, Oman và Nhật Bản.

Ông Park nhận định do các cầu thủ đã trải qua quãng thời gian dài không được thi đấu, V.League cũng đã bị hủy nên các cái tên phù hợp nhất với ĐT Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để tập luyện. Tạm thời, 3 tân binh là Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam sẽ tập luyện cùng đàn em U22, không góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam sang Ả Rập.

Bình luận
X
X
X