Thầy Park: ‘Chiến thuật của tôi không phải là việc của Bầu Hiển’

HLV Park Hang Seo đã có những phản pháo sau khi biết Bầu Hiển chê mình bảo thủ.

Cụ thể, thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ: ‘Tình hình của chúng tôi đang rất khó khăn sau 3 trận thua. Khá nhiều người phê phán chúng tôi, nhất là sau trận thua Trung Quốc. 

Tôi chấp nhận những luồng chỉ trích đó. Tuy nhiên, nếu phê phán các trợ lý và cầu thủ thì chưa thỏa đáng. Bởi các tuyển thủ, bác sĩ và đội ngũ trợ lý đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hướng tới các trận đấu khó khăn tiếp theo’. 

hlv-park-hang-seo
Thầy Park nhận nhiều luồng ý kiến chỉ trích trong thời gian qua.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Đáng chú ý, ngay cả Bầu Hiển cũng chê ông Park bảo thủ. Cụ thể, nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi nói: Tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ? Đánh giá chiến thuật của tôi không phải việc của Bầu Hiển hay CLB Hà Nội. Phán xét cách dùng người của tôi với truyền thông thì đó chưa phải là phép lịch sự tối thiểu’. 

Khi được hỏi về trận đấu với Oman, ông Park nói thêm: ‘Nhiều người chê trách chúng tôi nhưng thực tế là toàn thể ĐT Việt Nam đang rất nỗ lực. Các cổ động viên hãy sát cánh để cổ vũ cho đội nhà. 

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

hien-park
Thầy Park: ‘Chiến thuật của tôi không phải là việc của Bầu Hiển’.

San bãi luyện tập ở Oman cũng được nhưng chưa có hàng rào che chắn xung quanh. Vậy nên việc tập luyện chiến thuật của toàn đội chưa thuận lợi’. 

Màn so tài giữa ĐT Việt Nam vs Oman sẽ được diễn ra vào lúc 23h tối mai (giờ Việt Nam). Ngược dòng lịch sử, ĐT Việt Nam từng 2 lần chạm trán Oman nhưng thất bại cả 2. Với 3 trận toàn thua kể từ đầu mùa, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành bất cứ điểm số nào. Trong khi đó, Oman hiện đang xếp thứ 4 với 3 điểm trong tay. 

Bình luận

X
X
X