Thầy Park chính thức chốt danh sách đấu Trung Quốc: Ơn giời Phượng đây rồi

Cách đây ít phút, HLV Park đã chính thức công bố danh sách triệu tập cho lần tập trung thứ 2 gồm 32 tuyển thủ. Sự trở lại đáng chú ý nhất phải kể tới đó là Công Phượng.

Công Phượng trở lại

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi kết thúc trận đấu với Úc, thầy Park đã cho phép các cầu thủ được nghỉ ngơi, thư giãn xả stress sau 1 tháng miệt mài luyện công. Sau 1 tuần nghỉ dưỡng, ngày mai (16/9), toàn thể ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho màn so tài với Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tới. 

cong-phung
Sức mạnh hàng công ĐT Việt Nam tăng lên đáng kể khi Công Phượng trở lại.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Thời gian qua, một số tuyển thủ tranh thủ về thăm người thân ở thủ đô. Những ai xa địa phương đều được bố trí ăn nghỉ tại ký túc xá trung tâm đào tạo trẻ VFF. Dẫu được xả trại nhưng cầu thủ nào cũng chăm chỉ tập luyện, đảm bảo thể lực hàng ngày để sớm hòa nhập chung với đội tuyển. Riêng Văn Lâm đã về Nhật Bản để thi đấu J.League. 

Để đảm bảo kế hoạch đường dài cho ĐT Việt Nam, thầy Park đã gọi trở lại Công Phượng, Xuân Nam, Trọng Đại và Văn Kiên. Sự xuất hiện trở lại của Công Phượng mang tới nhiều sự chú ý. Được biết, tiền đạo xứ Nghệ đã hoàn thành trách nhiệm gia đình, giờ đây anh đã hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu với Trung Quốc và Oman. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

cp-cp
Thầy Park chính thức chốt danh sách đấu Trung Quốc: Ơn giời Phượng đây rồi.

Lúc này, quân số ĐT Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman là 32 cầu thủ. Sau đây là danh sách cụ thể:

Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng. 

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Trần Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Bùi Tiến Dũng, Trương Văn Thiết, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Trọng Hoàng. 

Tiền đạo: Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh, Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Tiến Linh. 

Bình luận