Thầy Park chốt hạ 2 ‘vũ khí’ có độ ‘sát thương’ cao, tự tin gây bất ngờ trước Ả Rập

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 6-0 trước đàn em U23 ở trận đấu nội bộ mới nhất. Cách các tuyển thủ ghi bàn sẽ là vũ khí cực kỳ lợi hại mà ĐT Việt Nam dành để làm nên địa chấn trước Ả Rập Xê Út. 

ĐT Việt Nam tự tin gây bất ngờ trước Ả Rập

Cách đây không lâu, Phan Văn Đức từng khẳng định mục tiêu của ĐT Việt Nam trong chuyến hành quân xa tới Ả Rập Xê Út là 1 điểm. Và từ lời nói của ngôi sao xứ Nghệ, người ta đã nhìn thấy được 2 khía cạnh. 

Park-Hang-Seo
ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước Ả Rập.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Đầu tiên, trình độ đẳng cấp của đội bóng hàng đầu châu Á, từng 5 lần đá World Cup như Ả Rập là điều mà các thành viên ĐT Việt Nam không dám nghĩ đến chiến thắng. Thế nhưng ở góc độ còn lại, trận hòa ngay trên sân khách trước người Ả Rập cũng là chiến công đáng khích lệ của đoàn quân HLV Park Hang Seo. 

Thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã nghiên cứu khá kỹ lối chơi của tuyển Ả Rập Xê Út. Họ sở hữu hàng tiền vệ cơ động, có khả năng kiểm soát bóng rất tốt. Đối đầu với Ả Rập, có lẽ chúng ta chẳng thể hy vọng cầm bóng nhiều. Vậy nên cứ mỗi khi có bóng, ĐT Việt Nam cần tạo nên tình huống phản đòn lợi hại trước đối thủ. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

dt-viet-nam
ĐT Việt Nam cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Và ở trận đấu nội bộ với đàn em U23 vào ngày hôm qua, ĐT Việt Nam có tới 3 lần làm được như vậy. Từ đường chuyền dài của Tấn Tài, Văn Toàn đã thành công trong việc thực hiện cú nước rút. Chính Toàn sau đó đã kiến tạo cho Xuân Nam lập công. Ở tình huống tiếp theo, Hoàng Đức đã có 2 đường chuyền từ phòng ngự chuyển thành tấn công giúp Tuấn Hải lập cú đúp. 

Ngoài việc phòng ngự phản công, ĐT Việt Nam vẫn còn phương án có thể triển khai đó là khai thác các tình huống bóng chết. Ở trận đấu nội bộ hôm 19/8, Xuân Trường đã lập công bằng siêu phẩm đá phạt. Ngoài Trường ra thì Quang Hải cũng là ngôi sao có khả năng đá phạt rất tốt. Rõ ràng, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể gây bất ngờ trước Ả Rập bằng bóng chết hay phòng ngự phản công.

Bình luận
X
X
X