Thấy Việt Nam thua thảm, Trung Quốc giả tạo đăng đàn an ủi

Đội tuyển Việt Nam đang phải đứng bét bảng B sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Không hiểu là an ủi thật hay chọc ngoáy, truyền thông Trung Quốc bất ngờ ca ngợi chúng ta..

Dù cho Thầy trò HLV Park Hang Seo đã rất cố gắng nhưng Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn đang đứng bét bảng B. Chúng ta chưa có được bất cứ điểm số nào, cơ hội đi tiếp là vô cùng mong manh dù cho trước mắt còn đến 6 trận đấu nữa. Rõ ràng khá đáng tiếc khi mà suốt 4 trận ông Park và các học trò trình diễn thứ bóng đá không hề tệ chút nào.

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến ngon nhất <<

dt-viet-nam-bat-ngo-nhan-lieu-doping-tu-trung-quoc-2-725x0

Sau trận thua Oman, hôm nay “gã’ hàng xóm Trung Quốc ồn ào lại tiếp tục đá xoáy chúng ta. Cụ thể tờ Sun New của nước này bất ngờ khen ngợi bóng đá Việt Nam, dành những mỹ từ để tôn vinh thầy trò tướng Park. Cụ thể họ có bài viết với tiêu đề:” ! bảng đấu khó khăn, thế cục Châu Á thay đổi, Việt Nam là đội bóng đáng để học hỏi nhất.”

Ở đoạn thân bài, tờ báo này mô tả:

” Đội tuyển Việt Nam lọt vào đến vòng loại cuối cùng lần đầu tiên trọng lịch sử. Dù cho họ để thua 4 trận đấu nhưng đó là 4 trận thua rất xứng đáng được khen ngợi.

Điểm mạnh của Đội tuyển Việt Nam là sự phối hợp, khả năng chơi bóng ngắn và tinh thần đoàn kết ngút trời.

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

dt-viet-nam-bat-ngo-nhan-lieu-doping-tu-trung-quoc-1-725x0

Điều đó đến từ nền tảng bóng đá trẻ. Hệ thống đào tạo trẻ của Việt Nam rất đáng để học hỏi với bóng đá Trung Quốc.”

Chưa biết bài báo này của truyền thông Trung Quốc có ý gì, nhưng rõ ràng sự thật ông Park và các học trò xứng đáng được ghi nhận từ bạn bè quốc tế.

Tháng 11 này, Đội tuyển Việt Nam sẽ được trở về sân nhà Mỹ Đình tiếp đón các cầu thủ Nhật Bản và tái đấu với Saudi Abaria.

Bình luận
X
X
X