Tiến Linh tự tin cùng Công Phượng ‘gieo sầu’ Ả Rập: Toàn thể ĐT Việt Nam đã sẵn sàng

Chia sẻ trong buổi họp báo trước thềm màn chạm trán Saudi Arabia vào tối ngày 16/11, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có những phát biểu vô cùng tự tin.

Tiến Linh tự tin cùng Công Phượng ‘gieo sầu’ Ả Rập

nguyen-phung
Công Phượng thi đấu khá tốt trong trận gặp Nhật Bản.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Vào lúc 19h ngày mai (16/11), ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tương đối khó khăn với Ả Rập Xê Út trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 VL thứ 3 World Cup 2022. Ở trận lượt đi, đội khách đã đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-1. Lúc này, Ả Rập Xê Út đang dẫn đầu bảng với thành tích bất bại nên đây chắc chắn sẽ là trận đấu gặp vô vàn khó khăn với ĐT Việt Nam. 

Chia sẻ trước thềm trận đấu, Tiến Linh tỏ ra cẩn trọng nhưng cũng lên dây cót, khích lệ tinh thần toàn đội với mục tiêu giành điểm số lịch sử đầu tiên tại VL 3 World Cup. Linh ‘ốc hương’ khẳng định:

‘Ngày mai ĐT Việt Nam sẽ gặp vô vàn khó khăn khi phải chạm trán Ả Rập Xê Út đang xếp đầu bảng. Đây là trận đấu khó với chúng tôi vì đội khách đang bất bại. Hy vọng ngày mai toàn thể tuyển sẽ thi đấu tốt để giành điểm số đầu tiên’. 

linh-phuong
Tiến Linh tự tin cùng Công Phượng ‘gieo sầu’ Ả Rập: Toàn thể ĐT Việt Nam đã sẵn sàng.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Khi được hỏi về Công Phượng, Tiến Linh cũng mạnh dạn chia sẻ: ‘Ở các buổi tập gần đây, HLV Park Hang Seo thường bố trí tôi và Công Phượng thi đấu cùng nhau. Anh ấy sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt, chúng tôi có những điểm mạnh yếu có thể bù trừ cho nhau.

Tôi và Công Phượng trao đổi, bàn bạc với nhau rất nhiều trong các buổi tập. Mong rằng ở trận đấu ngày mai, chúng tôi sẽ ghi bàn giúp ĐT Việt Nam giành điểm số đầu tiên’. 

Sự chênh lệch về phong độ và đẳng cấp là điều không cần bàn cãi giữa ĐT Việt Nam và Ả Rập Xê Út. Lợi thế lớn nhất mà chúng ta có được đó chính là được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả Mỹ Đình. Mong rằng toàn đội sẽ thi đấu thật tốt để có thể làm nên bất ngờ.

Bình luận