Tiếp đón Nhật Bản, sân Mỹ Đình có thể mở cửa chào đón 16K khán giả: ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình

Sang tháng 11 tới, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ VL3 World Cup 2022. 

Tiếp đón Nhật Bản, sân Mỹ Đình có thể mở cửa chào đón 16K khán giả

Đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ được thi đấu liên tiếp 2 trận sân nhà khi tiếp đón Nhật Bản và Ả Rập Xê Út trong tháng 11 tới. Ở thời điểm hiện tại, VFF đang xin giấy phép để có thể đón khán giả vào sân. 

Do sự ảnh hưởng của đại dịch Corona, nhiều quốc gia phải chọn sân trung lập làm sân nhà thi đấu VL World Cup 2022. Hai trong số đó là Úc và Trung Quốc. Với ĐT Việt Nam, chúng ta vẫn được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình. 

fan-viet
Tiếp đón Nhật Bản, sân Mỹ Đình có thể mở cửa chào đón 16K khán giả: ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Tuy nhiên, trong trận thua 0-1 trước Úc, chúng ta thi đấu trên sân không có khán giả. Đây là bất lợi vô cùng lớn với Việt Nam. Đá sân không có khán giả thì lợi thế sân nhà xem như bằng không. 

Vào tháng 11 tới, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình tại VL3 World Cup bằng các trận đấu quan trọng với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út tại thánh địa Mỹ Đình. Chắc chắn, là bộ mặt của quốc gia nên chảo lửa Mỹ Đình vẫn được sử dụng bất chấp những nỗ lực của lãnh đạo Hải Phòng về việc dùng Lạch Tray làm sân nhà cho tuyển Việt Nam.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

my-dinh
Sân Mỹ Đình mở cửa đón khán giả trở lại.

Lúc này, Mỹ Đình đang được tu sửa, gần hoàn thiện những vấn đề về cơ sở vật chất để chuẩn bị cho 2 trận đấu vô cùng quan trọng vào tháng 11 tới. Mặt cỏ được cải tạo đã đạt tiêu chuẩn của AFC. Các phòng ban, cơ sở vật chất sẽ được cải tiến vào ngày 21/10 tới. 

Ngoài ra, VFF đang làm việc với các cơ quan nhà nước để xin giấy phép đón khán giả vào sân. Theo quy định của AFC, các sân được đón khán giả tối đa 50% công xuất. Dự tính, VFF sẽ bán 16k vé, tương đương 40% sức chứa Mỹ Đình.

Bình luận
X
X
X