Trọng tài điều khiển trận Ả Rập – Việt Nam hoàn toàn sai: ‘Khi bóng chạm đùi bật lên tay, cầu thủ đã ngã thì luật không cho phép thổi pen’

ĐT Việt Nam đã để thua Ả Rập Xê Út một cách oan uổng do sai lầm của trọng tài. Nhiều fan Việt đã có những ý kiến về vấn đề này.

Khi bóng chạm đùi bật lên tay, cầu thủ đã ngã thì luật không cho phép thổi pen

the-do-duy-manh
Duy Mạnh nhận thẻ đỏ đáng tiếc.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Theo những gì tôi đã theo dõi ở Ngoại hạng Anh thì những pha bóng như thế này sẽ không có pen. Các ông cứ lấy ví dụ trận Chelsea với Liver vừa rồi nó vô lý quá, Reece James đang đứng trọng tâm cơ thể ổn định điều khiển được cánh tay và anh ta cố ý dùng tay cản phá ngay trên vạch vôi thì thẻ đỏ chả đúng. Còn đây Duy Mạnh ngã ra rồi thì điểu khiển cơ thể kiểu gì cho được, trọng tâm giữ sao được. Chưa kể cầu thủ Ả Rập sút bóng vào người mới nảy lên tay. Bắt pen còn phải dựa vào tình huống, bắt thế thì có var như không. Pha này quá nặng cho Việt Nam’, bạn Thái Hà bức xúc.

‘Trọng tài kém thật, trước pha bóng Duy Mạnh để chạm tay trong vòng cấm thì hàng loạt các pha phạm lỗi khu vực giữa sân xảy ra nhưng ông không thổi. Trong vòng cấm Duy Mạnh cản phá bóng đúng là chạm tay nhưng lại là không, không phải cố tình dùng tay chơi bóng mà là trước đó bóng trúng chân Duy Mạnh trước mới lên tới tay. Điều đó là không thể thổi Pen vì luật mới khi bóng trúng tay mà cầu thủ không cố ý tức là không thể tính là dùng tay chơi bóng’, bạn Chu Văn Thắng bức xúc.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

trong-tai
Trọng tài đã sai khi phạt thẻ đỏ Duy Mạnh.

‘Trận trước Tiến Linh có pha y vậy. Việt Nam được công nhận bàn thắng. Fifa xác nhận là do bóng chạm chân mới lên tay. Ôi vãi trọng tài, chúng thua oan uổng quá. Ai thường xuyên xem Ngoại Hạng Anh sẽ hiểu rõ,nói chung trọng tài châu Á vẫn kém xa trình độ trọng tài châu Âu’, nickname Hoàng Đạt bức xúc.

‘Lúc anh tài đang xem var thì mồm anh lẩm bẩm nói với mấy anh phòng VAR. Tôi nhìn không nhầm thì anh nói ê tụi bây check dùm tao luật này là phạt gì dùm bây. Tao quên luật rồi’, tài khoản Văn Dũng hài hước chia sẻ.

Bình luận
X
X
X