Trung Quốc hả hê khi ĐT Việt Nam vắng Công Phượng, Văn Hậu

Truyền thông Trung Quốc đã được dịp hả hê khi ĐT Việt Nam vắng tới 3 trụ cột quan trọng là Công Phượng, Văn Hậu và Tiến Dũng.

Báo Trung Quốc hả hê khi ĐT Việt Nam không có lực lượng mạnh nhất

Xét về mặt lực lượng, ĐT Việt Nam đang gặp các khó khăn rất lớn khi bộ 3 trụ cột quan trọng là Công Phượng, Tiến Dũng và Văn Hậu vắng mặt. Nếu như Phượng vắng mặt vì lý do gia đình, Tiến Dũng và Văn Hậu lại không thể sang Ả Rập Xê Út vì chấn thương. 

cong-phuong-vang-mat-2-tran-thang-9-cung-dt-viet-nam
Công Phượng vắng mặt vì chuyện gia đình.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Không biết ở màn thư hùng với Trung Quốc vào ngày 7/10 tới, Văn Hậu có kịp hồi phục hay không nhưng chắc chắn rằng, Tiến Dũng và Công Phượng sẽ có mặt. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin khiến truyền thông Trung Quốc tỏ ra vô cùng hả hê. Báo Soha khẳng định sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ bị suy giảm ở 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc, điều này rất có ích với Trung Quốc.

Soha đăng tải bài viết với nội dung: ‘Tuyển Việt Nam giảm sức mạnh do ba trụ cột vắng mặt, trong đó ‘Messi Việt Nam’ nghỉ hai trận đầu’. 

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

tien-dung
Tiến Dũng vắng mặt trong trận đấu với Ả Rập vì chấn thương.

‘Sự vắng mặt của tiền đạo Nguyễn Công Phượng – cầu thủ được mệnh danh là Messi của Việt Nam ở 2 trận đầu tiên sẽ khiến tuyển Việt Nam gặp thêm khó khăn. Ngôi sao số một của tuyển Việt Nam đã chủ động xin nghỉ vì chuyện gia đình.

Chắc chắn, việc không có Công Phượng sẽ ảnh hưởng lớn tới lối chơi của tuyển Việt Nam. Trước mắt, sự vắng mặt của tiền đạo này cùng hai trụ cột Đoàn Văn Hậu và Bùi Tiến Dũng sẽ phủ bóng đen lên chuyến làm khách của tuyển Việt Nam trước Ả Rập Xê Út.

Trong đội hình 25 người của tuyển Việt Nam, chỉ có Đặng Văn Lâm đang thi đấu ở nước ngoài cho CLB Cerezo Osaka. Ở vòng loại thứ 2, anh không được thi đấu do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng lần này, thủ môn này sẽ được lựa chọn và đây chính là sự bù đắp cho ĐT Việt Nam khi thiếu vắng 2 ngôi sao phòng ngự Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu’. 

Bình luận
X
X
X