Trung Quốc tự tin đánh bại ĐT Việt Nam với “vũ khí” khủng

Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với 5 đội bóng: Nhật Bản, Úc, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Oman. Màn so tài với Trung Quốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Các tuyển thủ Việt Nam cũng rất muốn giành chiến thắng trước đội tuyển láng giềng.

Trung Quốc cũng quyết tâm không kém ĐT Việt Nam. Từ hôm nay 17/8, Trung Quốc cũng sẽ hội quân để chuẩn bị cho các trận đấu ở bảng B diễn ra từ tháng 9 tới. Tờ Sohu còn tiết lộ thứ “vũ khí” khủng giúp Trung Quốc tự tin đánh bại ĐT Việt Nam, thậm chí là Nhật Bản ở những lần đụng độ tới đây.

dt-viet-nam-khien-trung-quoc-e-de-sau-khi-cung-ban

“Đội tuyển quốc gia có 7 gương mặt rất tuyệt vời, trong số đó có một người khổng lồ sẽ là phương án hiệu quả nhất để chống lại các đội Nhật Bản và Việt Nam.

7 cầu thủ này là những sự thay thế có thể xảy ra (so với vòng loại thứ hai), giúp đội tuyển quốc gia mạnh hơn và có cơ hội vượt qua vòng loại World Cup. Riêng tiền đạo Gou Tianyu có thể sử dụng thể chất trời phú 1m92 của mình để thực hiện các pha dội bom tầm cao, khi thi đấu với các đội bất lợi về thể hình như tuyển Việt Nam và Nhật Bản”.

Trước đó, ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra hồi tháng 6, Trung Quốc không sử dụng bộ đôi tiền đạo Guo Tianyu và Luo Guofu (tức tiền đạo gốc Brazil Aliosio dos Santos Goncalves).

Thầy Park tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được thể hiện.

Trong khi đó, Alan (tức tiền đạo gốc Brazil Alan Douglas Carvalho), Zhang Yuning, Yin Hongbo và Liu Binbin dù có tên trong danh sách nhưng thường chỉ vào sân từ băng ghế dự bị. Còn Wei Shihao khi đó hầu như không được sử dụng.

Bình luận
X
X
X