Tuấn Anh báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo

ĐT Việt Nam báo tin cực vui khi Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 8/8. 

Được biết, Tuấn Anh bị đau cổ chân trong buổi tập luyện tại HAGL. Khi lên tuyển hội quân, anh chàng tiếp tục tập luyện ở chế độ hồi phục dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Sau 3 ngày phải tập riêng, Tuấn Anh đã tập chung với đồng đội vào chiều ngày hôm qua. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

tuan-anh
Tuấn Anh báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo.

Ở thời điểm hiện tại, Tuấn Anh đang nhận kỳ vọng rất lớn từ ban huấn luyện và người hâm mộ. Anh đang là ngôi sao sáng nhất nơi tuyến giữa của ĐT Việt Nam. Ngoài ra, thầy Park cũng mong Nhô sớm đạt điểm rơi phong độ lý tưởng để góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam tham dự các trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc sắp tới. 

Tuấn Anh hồi phục chấn thương là thông tin không thể vui hơn với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, Văn Toàn cũng đang tích cực hồi phục với chấn thương cơ gân kheo chân trái. Về phía Tiến Linh, anh chàng này do có dấu hiệu quá tải cơ nên đã được tập luyện, hồi phục theo chế độ riêng tư từ ngày hôm qua, điều này giúp giảm tới chấn thương. Theo dự kiến, Tiến Linh và Văn Toàn sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày hôm nay (9/8).

tuan-em
ĐT Việt Nam báo tin cực vui khi Tuấn Anh đã bình phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 8/8.

Ở một diễn biến khác, Công Phượng và Văn Lâm đã không có mặt trong đợt triệu tập lần này vì những lý do khác nhau. Công Phượng bận việc gia đình, xin phép lên tuyển muộn trong khi Văn Lâm bận thi đấu ở Nhật Bản. Cả 2 cầu thủ này sẽ lên tuyển trong thời gian sắp tới. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X