Tuấn Anh nhắn nhủ Văn Toản trước giờ phẫu thuật: ‘Mong em chuẩn bị tinh thần tốt’

Các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã có những lời chúc sức khỏe tốt nhất tới Văn Toản trước khi anh bước vào ca phẫu thuật. 

Các tuyển thủ ĐT Việt Nam đã có những lời chúc sức khỏe tốt nhất tới Văn Toản trước khi anh bước vào ca phẫu thuật. 

Tuấn Anh nhắn nhủ Văn Toản trước giờ phẫu thuật

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Văn Toản được dự đoán bị viêm cơ vai. Cuối cùng, anh được phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương. Mới nhất, hội tuyển thủ ĐT Việt Nam đã gửi video tới Toản, mong rằng thủ thành ĐT Việt Nam sẽ phẫu thuật thành công và sớm trở lại sân cỏ. Đáng chú ý, chia sẻ của Tuấn Anh khiến nhiều người thích thú: 

van-toan
Tuấn Anh nhắn nhủ Văn Toản trước giờ phẫu thuật: ‘Mong em chuẩn bị tinh thần tốt’.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

‘Biết tin em sắp phẫu thuật, anh và các đồng đội muốn gửi lời động viên em. Mong em sẵn sàng, chuẩn bị tinh thần thật tốt để có ca phẫu thuật thành công. Mong em sẽ sớm trở lại để điều trị thật tốt và cùng luyện tập cùng ĐTQG Việt Nam’, Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ. 

Cách đây không lâu, chính HLV Park Hang Seo đã gọi điện để động viên, hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng sinh nhật Toản. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng dành tặng cho cậu học trò cưng đôi găng tay mới. Chính điều này đã khiến thủ môn sinh năm 99 cảm thấy vô cùng cảm động. 

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

tuan-anh
Tuấn Anh là tiền vệ hào hoa của bóng đá Việt Nam.

Như kế hoạch dự kiến, Văn Toàn sẽ được tiến hành nội soi ở Trung tâm chấn thương chỉnh hình và Y học thể thao Vinmec (Hà Nội). Sau ca phẫu thuật nói trên, Toản cần chí ít 3 tháng để điều trị, hồi phục chấn thương. Điều này cũng tương đương với việc anh lỡ hẹn AFF Cup 2021, bỏ lỡ cả 2 trận gặp Úc và Trung Quốc tại VL thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. 

Lúc này, ĐT Việt Nam đang luyện tập tại Vũng Tàu sẽ lên đường sang Singapore dự AFF Cup vào ngày 1/12 tới. 

Bình luận