Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật tuyệt đỉnh, tự tin thoát pressing trước tuyến giữa Ả Rập

Ở buổi tập mới nhất, Tuấn Anh trình diễn kỹ thuật thượng hạng cùng việc sở hữu nền tảng thể lực sung mãn. Chính điều này giúp đoàn quân HLV Park Hang Seo nhận thêm nhiều tín hiệu vui về mặt lực lượng. 

Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật tuyệt đỉnh

Trước khi lên đường sang Ả Rập, thông tin về Tuấn Anh cũng không xuất hiện nhiều. Đặc biệt, ở trận đấu nội bộ với đàn em U23, Tuấn Anh không hề được nhắc đến ở khả năng kiến tạo hay ghi bàn. Tốp những cầu thủ được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian qua cũng không hề có sự hiện diện của chàng tiền vệ hào hoa sinh năm 1995. 

Trên thực tế, tình hình các tuyển thủ Việt Nam luôn được bảo mật rất cao mỗi khi đội nhà tập kín. Việc bảo mật thông tin càng được chú trọng với những trường hợp gặp nhiều chấn thương như Tuấn Anh. Và tới lúc toàn đội có những trận đấu trên sân của Ả Rập, fan Việt đã có thể thở phào nhẹ nhõm với chàng tiền vệ quê Thái Bình. 

tuan-anh
Tuấn Anh phô diễn kỹ thuật tuyệt đỉnh, tự tin thoát pressing trước tuyến giữa Ả Rập.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Nhìn hình ảnh, video của Tuấn Anh trong buổi tập đầu tiên thì có thể thấy chàng tiền vệ gốc Thái Bình đang vô cùng khỏe mạnh, không hề gặp vấn đề gì. Dưới cái nhiệt độ 40 độ C, Tuấn Anh vẫn rất thanh thoát trong việc di chuyển, Tuấn Anh vẫn rất thanh thoát và thực hiện nhiều đường chuyền sắc lẹm. 

Trong bài tập nội bộ, Tuấn Anh còn phô diễn các kỹ năng, những pha xử lý bóng mềm mại và uyển chuyển, không hề có dấu hiệu nào liên quan tới chấn thương trong đợt hội quân này. Trong bối cảnh hàng loạt các ngôi sao vắng mặt vì các nguyên nhân khác nhau như Tiến Dũng, Văn Hậu và Công Phượng, việc Tuấn Anh sở hữu thể trạng tốt là thông tin cực vui với ĐT Việt Nam. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

tuan-anh-vao-dien-duoc-cham-socdac-biet-o-dt-viet-nam
Nguyễn Tuấn Anh là ngôi sao tuyến giữa ĐT Việt Nam.

Đối đầu đối thủ rất mạnh như Ả Rập Xê Út, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng lối chơi phòng ngự phản công. Và lúc đó, khả năng thoát pressing tuyệt diệu của Tuấn Anh sẽ là nút thắt giúp ĐT Việt Nam cân bằng thế trận. 

Bình luận
X
X
X