Tuchel thừa nhận Chelsea thất bại vụ Jules Kounde

Trong buổi họp báo trước khi bươc vào vòng 4 Ngoại Hạng Anh, HLV Thomas Tuchel của Chelsea xác nhận đội ngũ chuyển nhượng của đội bóng đã nỗ lực làm việc đến ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng nhưng vẫn không thể chiêu mộ thành công Jules Kounde.

Bị hét mức giá quá cao

Do không thể đàm phán, đạt được tiếng nói chung với Sevilla, đội bóng Tây Ban Nha hét mức giá chuyển nhượng quá cao khiến cho Chelsea cuối cùng đã không thể thành công trong thương vụ chiêu mộ Jules Kounde. Đây quả thực là sự tiếc nuối lớn đối với Tuchel và các Fan hâm mộ của The Blues.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

sport-preview-jules-kounde-to-chelse

” Chúng tôi chỉ có thể sở hữu Saul. Còn Jules Kounde lại là câu chuyện buồn. Toàn đội đã cố gắng đến thời gian cuối cùng nhưng thật đáng tiếc. Nhưng đây là một phiên chuyển nhượng ổn áp của Chelsea. chúng tôi có được sự tâp trung tối đa cho khâu tập luyện của mình hiện tại.

Mùa này chúng tôi may mắn có được Saul Niguez, việc ó thêm được một phương án chất lượng là rất may mắn thời điểm này. 3 cầu thủ ở hàng tiền vệ sẽ được san sẻ gánh nặng.

kounde-chelsea

Sự cạnh tranh bây giờ là rất nhiều và công việc của tôi là trở thành một người điều hành tốt”.

Phiên chợ hè vừa qua, Sevila hét giá Kounde lên đến 80 triệu bảng khiến Chelsea ngao ngán. Họ hoàn toàn ở thế cửa trên bởi hợp đồng của trung vệ này có thời hạn đến tận năm 2024. Nếu ở các kỳ chuyển nhượng sau muốn có được chữ ký của trung vệ này The Blues sẽ phải chuẩn bị nhiều, kỹ lưỡng các phương án đàm phán.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Bình luận
X
X
X