Tuyên bố trả 100% phí chữa trị cho Hùng Dũng, Hoàng Thịnh bị chê là kẻ giả tạo

Sau pha vào bóng thô bạo khiến Hùng Dũng bị gãy chân hồi tháng 3, có vẻ như nhiều fan Việt vẫn chưa tha thứ cho Hoàng Thịnh. 

Một trong những cú sốc lớn nhất của người hâm mộ bóng đá Việt Nam năm nay chính là việc Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân. Vấn đề bạo lực V.League bấy lâu nay vẫn chưa hết nhức nhối. Chưa dừng lại ở đó, HLV Park Hang Seo cũng gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm người thay thế Dũng. Ai cũng biết Dũng là trụ cột số 1 nơi tuyến giữa ĐT Việt Nam. 

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Hùng Dũng cố gắng tập luyện để sớm trở lại.

Ở thời điểm hiện tại, Hùng Dũng đang dần hồi phục và có thể trở lại vào năm 2022. Ở buổi trả lời truyền thông mới nhất, Đỗ Hùng Dũng chia sẻ rằng Hoàng Thịnh vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm anh. Thịnh đau buồn và đề nghị chịu hết trách nhiệm cho lỗi lầm mà bản thân đã gây ra.

‘Cầu thủ Hoàng Thịnh cũng chủ động gọi điện cho tôi cập nhật tình hình chấn thương và cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị chấn thương của tôi suốt thời gian vừa qua’, QBV Việt Nam 2019 nói. 

Hoàng Thịnh ân hận vì hành vi của mình.

Dẫu vậy, nhiều fan Việt vẫn không tha thứ cho ‘đồ tể’ Hoàng Thịnh, có người cho rằng Thịnh giả tạo. Sở dĩ họ nói như vậy là bởi chi phí điều trị chấn thương của Dũng trong thời gian qua được CLB Hà Nội và bảo hiểm chi trả. Ngoài ra, có ý kiến cho rằng lời đề nghị ‘chịu trách nhiệm’ này là CLB BĐ TP.HCM mở lời đầu tiên, chứ không phải Thịnh chủ động đòi trả chi phí. 

Có lẽ, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, chưa tha thứ cho Thịnh là điều dễ hiểu. Dù không cố ý nhưng Hoàng Thịnh đã có hành vi phi thể thao, khiến ĐT Việt Nam mất trụ cột quan trọng cho VL World Cup. Chưa dừng lại ở đó, khi Hùng Dũng trở lại thì phong độ lúc đó của anh đã suy giảm do không thi đấu cả năm. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận

X
X
X