Tuyển thủ Thái Lan nói gì khi có thông tin Hoàng Đức được mời sang Thái Lan thi đấu?

Cụ thể thao tiết lộ của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, tiền vệ Sarach Yooyen mới đây có nhắn tin tới Hoàng Đức nhằm bày tỏ mong muốn sát cánh cùng cầu thủ này ở Thai League.

Hoàng Đức được đội bóng Thái Lan theo đuổi gắt gao

Có thể nhiều người đã biết, tiền vệ Hoàng Đức đang nhận được sự chú ý lớn từ CLB Viettel. Đội bóng này không ít lần nhận được lời để nghị thi đấu ở nước ngoài, đáng chú ý đều đến từ các nền bóng đá phát triển. Thái Lan là một trong số đó.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Ở đất nước xứ Chùa vàng, Pathum United chính là đội bóng có sự quan tâm lớn hơn cả dành cho Hoàng Đức. Anh từng được thuyết phục để cập bến gã nhà giàu bóng đá Thái Lan, tuy nhiên rốt cuộc những gì nhận về chỉ là lời từ chối không hơn không kém.

nuoc-ngoai
Hoàng Đức với màn trình diễn ấn tượng đã thu hút sự chú ý của các đội bóng nước ngoài

Tiền tài, nhà cửa đến hợp đồng béo bở, thậm chí là việc quảng cáo miễn phí cho Viettel ở Thái Lan, nhưng rốt cuộc mọi thứ vẫn không hề ăn thua. Vậy lý do nằm ở đâu. Có lẽ điều này chỉ có Viettel mới lý giải được.

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên Viettel từ chối lời đề nghị này. Họ tin vào thời điểm hiện tại chưa phải lúc tốt nhất để Hoàng Đức rời đi.

Cầu thủ Thái Lan mời gọi Hoàng Đức sang Thai League

Mới đây, không rõ có phải Pathum quyết định tung chiêu độc hay không nhưng tiền vệ Sarach Yooyen đã bày tỏ mong muốn được trở thành đồng đội của cầu thủ Hoàng Đức ở Pathum. Cụ thể trên MXH, Sarach Yooyen nhắn tin với Hoàng Đức để rủ anh sang Thái Lan chơi bóng.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Nhưng đáp lại tấm chân tình của người đồng nghiệp, Hoàng Đức chỉ có thể nói lời cảm ơn. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ lý do khiến bản thân không thể rời Việt Nam để ra nước ngoài thi đấu. Tất nhiên phía Sarach Yooyen tỏ ra cực kỳ tiếc nuối vì điều này. Tiền vệ của tuyển Thái Lan cũng không quên gửi lời mong muốn được sát cánh với Hoàng Đức trong thời gian tới.

hoang-duc-tai-nang
Hoàng Đức vẫn chưa thể xuất ngoại dù có thừa tài năng

Hoàng Đức vẫn còn trẻ khi anh mới ở độ tuổi 23. Do đó, cầu thủ này có thể xuất ngoại bất cứ thời điểm nào. Nhưng việc Viettel từ chối để anh đi vào lúc này vẫn là một điều thực sự đáng tiếc.

Đẳng cấp của Sarach Yooyen hơn Hoàng Đức, tuy nhiên xét về tiềm năng phát triển dài hạn, anh vẫn tỏ ra thua kém người đồng nghiệp ở Việt Nam.

Hoàng Đức vừa trải qua kỳ AFF Cup không thành công cùng tuyển Việt Nam khi chẳng thể bảo vệ ngôi vô địch. Tuy nhiên những gì Hoàng Đức thể hiện vẫn khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Bình luận