Văn Đức bị căng cơ, thầy Park bình thản: ‘Đã có Công Phượng và Văn Toàn rồi’

Ở buổi tập mới nhất của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã sử dụng phương án ‘hỏa mù’ với truyền thông Tung Của. Hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc đang đợi chờ sự trở lại của một số trụ cột quan trọng. 

Văn Đức bị căng cơ, thầy Park không quá lo lắng

Tối qua (3/10), những chiến binh Sao Vàng đã có buổi tập chiến thuật quan trọng nhằm chuẩn bị cho trận đấu với người Tàu. Ở buổi làm việc này, thầy Park cho các học trò duy trì và tập luyện đối kháng, làm quen với khả năng luân chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công. Đồng thời, các cầu thủ phải di chuyển liên tục để phối hợp nhuần nhuyễn với các đồng đội. 

Park-Hang-Seo
Thầy Park tung chiêu độc với Trung Quốc, ‘nín thở’ chờ trụ cột: Anh ấy trở lại và lợi hại hơn xưa.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Các tuyển thủ Việt Nam được chia làm hai đội hình thi đấu với nhau trong khoảng 1 giờ, HLV Park Hang Seo theo dõi, chỉ đạo và sửa lỗi cho từng cầu thủ. Dù thời tiết khá khắc nghiệt, nhưng toàn đội vẫn cố gắng hoàn thành tốt buổi làm việc và nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra hài lòng với các học trò.

Nhằm đánh lạc hướng truyền thông Trung Quốc, thầy Park đã dùng phương án đổi số áo cầu thủ trong các buổi tập gần đây. Theo đó, các tuyển thủ sẽ không mặc số áo của mình mà dùng áo đồng đội trong các buổi tập. Đây là chiêu bài thương thấy nhằm tránh sự do thám của đối phương mà thầy Park hay sử dụng. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

van-duc
Văn Đức bất ngờ bị căng cơ.

Cũng trong buổi tập này, ĐT Việt Nam nhận tin không vui khi Văn Đức phải tập luyện dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Dẫu vậy, đây không phải là vấn đề quá lớn bởi vị trí của Văn Đức có khá nhiều cái tên có thể thay thế như Công Phượng, Văn Toàn, Đức Chinh hay thậm chí là Tuấn Hải. 

Bình luận
X
X
X