Văn Đức, Văn Thanh chính thức bình phục chấn thương, tự tin đấu Trung Quốc: ‘Chúng em sẽ làm tất cả để chiến thắng’

Ở buổi tập tối qua 4/10, các cầu thủ từng dính chấn thương trước đó là Văn Đức, Văn Thanh đã hồi phục để tập luyện cùng các đồng đội. 

Văn Đức, Văn Thanh chính thức bình phục chấn thương, tự tin đấu Trung Quốc

Trước đó, cả Văn Đức và Văn Thanh đều gặp chấn thương trong các buổi tập khiến HLV Park Hang Seo cảm thấy vô cùng lo lắng. Dẫu vậy, giờ đây người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì cả Đức và Thanh đã trở lại, tự tin sung sức đối đầu Trung Quốc. 

van-thanh
Văn Đức, Văn Thanh chính thức bình phục chấn thương, tự tin đấu Trung Quốc: ‘Chúng em sẽ làm tất cả để chiến thắng’.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Tại buổi tập vừa qua, Văn Thanh là người được chọn để trả lời truyền thông. Hậu vệ thuộc biên chế HAGL tỏ ra vô cùng tự tin trước màn so tài Trung Quốc. Chia sẻ trước thềm trận đấu, Thanh cho biết: 

‘Ban huấn luyện đã truyền tải chiến thuật tới các cầu thủ ở những buổi tập gần đây. Vấn đề hiện giờ chỉ là đợi chờ ra sân thi đấu. Toàn thể các thành viên đội tuyển sẽ phấn đấu, cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đặt ra. 

Chấn thương là điều đáng tiếc với bất cứ cầu thủ nào của ĐT Việt Nam. Thế nhưng vẫn còn đó các gương mặt sáng giá đủ sức thay thế nên mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết mà thôi’. 

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

van-duc
Văn Đức cũng đã bình phục chấn thương.

Phát biểu kể trên cho Văn Thanh cho thấy sự tự tin cao độ của ĐT Việt Nam trước thềm đối đầu Trung Quốc. Dẫu có bị đánh giá dưới cơ nhưng đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo không hề e ngại đối thủ. Tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao độ của chúng ta hoàn toàn có thể khiến đội bóng phương Bắc nhận thất bại.

Bình luận
X
X
X