Văn Lâm chính thức xuất viện, nghẹn ngào động viên ĐT Việt Nam: ‘Hãy chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc’

Mới nhất, thủ môn Văn Lâm đã xuất viện để trở về CLB Osaka điều trị chấn thương. Lâm cũng không quên động viên đồng đội và gửi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất. 

Văn Lâm chính thức xuất viện, nghẹn ngào động viên ĐT Việt Nam

Ngày 7/10 vừa qua, Đặng Văn Lâm đã chính thức phẫu thuật thành công. Sau ca phẫu thuật, chàng thủ môn có 2 dòng máu Việt – Nga đã chia sẻ tấm ảnh nằm trên giường bệnh. Lâm khẳng định rằng anh đã khỏe và sẽ sớm trở lại sân cỏ trong thời gian tới. 

dang-van-lam
Văn Lâm trong màu áo ĐT Việt Nam.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Bốn ngày sau ca phẫu thuật, Văn Lâm đã rời viện để trở về đại bản doanh của CLB Cerezo Osaka. Trong 1 video mới nhất do đội bóng chủ quản đăng tải, Văn Lâm gửi lời động viên tới ĐT Việt Nam, đồng thời anh cùng gửi lời tri ân tới người hâm mộ trên khắp mảnh đất hình chữ S: 

‘Xin chào mọi người nha! Hôm nay Lâm sẽ rời bệnh viện để trở lại CLB Osaka, tiếp tục điều trị chấn thương. Lâm sẽ phấn đấu, cố gắng hết sức để nhanh chóng trở lại sân cỏ sớm nhất. Cám ơn mọi người đã lo lắng, quan tâm tới sức khỏe của Lâm.

Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi tới những lời động viên, lời chúc chân thành nhất tới cá nhân Lâm’. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

lam-oi-la-lam
Văn Lâm chính thức xuất viện, nghẹn ngào động viên ĐT Việt Nam: ‘Hãy chiến đấu vì niềm tự hào dân tộc’.

‘Tối nay ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng với Oman đấy mọi người ạ. Chúc toàn đội sẽ thi đấu thật tốt’, Văn Lâm chia sẻ thêm. 

Với chấn thương gặp phải, Văn Lâm sẽ phải nghỉ ngơi tầm 4 tháng. Và như thế, Lâm sẽ lỡ hẹn tới 6 trận đấu của ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022, bao gồm 4 trận đấu trong năm 2021 và 2 trận trong năm 2022. Chưa dừng lại ở đó, thủ thành từng khoác áo Hải Phòng sẽ vắng mặt tại AFF Cup 2021 được diễn ra vào tháng 12 sắp tới. 

Bình luận

X
X
X