Văn Toàn chấp nhận bị ‘ăn chửi’ chỉ để PR cho sản phẩm của mình

Kiểu cách pha trò của các thành viên ĐT Việt Nam luôn khiến người hâm mộ không khỏi phì cười.

Sau các buổi luyện công đầy căng thẳng để chuẩn bị cho VL3 World Cup 2022, các thành viên ĐT Việt Nam luôn cho ra lò các sản phẩm giải trí khá đa dạng, gây cười. Chính điều này giúp ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi, xả stress, tạo động lực để thi đấu ở những trận đấu khó khăn sắp tới.

Ở những ngày đầu hội quân của ĐT Việt Nam, nhóm cầu thủ đã thân thiết từ hồi U19 2014 như Văn Toàn, Xuân Trường, Đức Huy, Văn Thanh đã nhảy múa, ca hát với nhau và tạo nhiều bức ảnh cực kỳ ngầu. Thậm chí, cặp đôi thân thiết Đình Trọng – Tiến Dũng còn tổ chức solo game liên quân.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Văn Toàn chấp nhận bị ‘ăn chửi’ chỉ để PR cho sản phẩm của mình.

Mới nhất, Toàn còn tận dụng ‘sự nổi tiếng’ của mình để quảng cáo chiếc áo thun mà anh bán có tên là VATO Nguyễn.

Cụ thể, Đức Huy, Tiến Linh và Hải Quế,… đã cùng nhau mặc áo, chụp ảnh đăng tải trên facebook cá nhân để ủng hộ việc buôn bán của Văn Toàn. Nhiều cầu thủ khác cũng tham gia PR áo cho Văn Toàn nhưng vì ngại hay lý do nào đó mà họ chỉ nhận áo.

Văn Toàn đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của ĐT Việt Nam.

Thậm chí, chàng tân binh ĐT Việt Nam là Tuấn Hải cũng được Toàn ‘chéo kéo’ để PR sản phẩm. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Tĩnh khiến các đồng đội không nhịn được cười khi bị ‘ép’ chụp ảnh kiểu ‘tù tội’. Tuấn Hải chỉ dám cười và không phản kháng.

Đức Huy bày tỏ sự hài hước khi thấy điều này: “Đang quay đi tù thì đừng có cười, làm gì có ai đi tù mà cười. Mặt buồn xem nào, giống kiểu vừa bị đánh ấy”. Trong khi Ngọc Hải cảm cảm thấy tội cho đàn em: “Có cái áo mà nó hành hạ thằng nhỏ thế. Trẻ mới lên đã bị chúng nó đì rồi. Không thể làm gì cho em nó. Thấy thương quá!”.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình luận

X
X
X