Vé trận Việt Nam vs Nhật Bản được bán sạch sau 5 phút: ‘Dù liên tục thua nhưng fan Việt không bao giờ bỏ rơi đội tuyển’

Theo thông tin mới nhất, VFF chỉ bán ra 7K vé cho người hâm mộ ở trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản cũng như Ả Rập Xê Út. Hình thức bán vé chính là trực tuyến. Đáng chú ý, giá vé 1tr2 đã được bán hết chỉ sau 5 phút mở bán.

Vé trận Việt Nam vs Nhật Bản đã được bán hết sạch

VFF được phép đón 12k khán giả vào sân Mỹ Đình ở trận gặp Nhật Bản và Ả Rập trong tháng 11. Tuy vậy, chỉ 7K vé trong số đó được bán cho người hâm mộ, 2k vé là vé mời dành cho các nhà tài trợ, 3k vé được bán thêm cho các đối tác. 

phuong-no
Màn so tài giữa Việt Nam vs Nhật Bản hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Chỉ sau 5 phút mở bán online, mức vé 1tr2 của trận Việt Nam vs Nhật Bản đã chẳng còn. Mức vé 900k cũng được bán hết chỉ sau 10’. Và chỉ sau 30 phút bán, toàn bộ mức vé 500k và 700k cũng được mua sạch. Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng nhu cầu mua vé của người hâm mộ bóng đá Việt Nam là rất lớn. 

Dù đội tuyển đã thua 5 trận liên tiếp nhưng không vì thế mà các fan Việt bỏ rơi thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại, những chiến binh Sao Vàng cần sự sát cánh, cổ vũ của triệu fan Việt. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên ĐT Việt Nam được lọt vào VL3 World Cup, chúng ta được thi đấu, cọ xát với các anh hào châu Á cũng là điều thành công rồi.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

dai-viet
Vé trận Việt Nam vs Nhật Bản được bán sạch sau 5 phút: ‘Dù liên tục thua nhưng fan Việt không bao giờ bỏ rơi đội tuyển’.

Thắng hay thua ở các trận gặp Nhật Bản, Ả Rập Xê Út sắp tới không phải là điều quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là thầy trò HLV Park Hang Seo đã được học hỏi nhiều bài học kinh nghiệm thông qua các trận đấu kể trên.

Bình luận
X
X
X