Vì sao Nicolas Pepe thất bại tại Arsenal ?

Chứng kiến màn trình diễn nghèo nàn của Nicolas Pepe trong trận đấu với Crystal Palace, người hâm mộ đội bóng không khỏi thất vọng. Các Fan đưa ra rất nhiều lời lý giải cho phong độ nghèo nàn của tài năng trẻ 1 thời.

Có lẽ đây sẽ là mùa giải bản lề của Pepe tại Arsenal nếu anh tiếp tục trình diễn lối đá như vậy. Hãy cùng điểm qua lại một vài thông số tệ hại của anh trong màn chạm trán với Palace. Anh được sofa chấm điểm thấp thứ hai chỉ sau Tomiyasu. Cầu thủ người Nhật có số điểm thấp nhất đội.

Dứt điểm trúng đích: 1(3), Key pass: 0. Tạt bóng thành công: 2(7). Dẫn bóng thành công: 1(6). Tranh chấp thành công: 2(9). Không chiến thành công: 1(6).

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

con-so-kho-tin-ve-phong-do-cua-nicolas-pepe

Lý giải về phong độ tệ hại của Pepe trong bộ máy Arsenal, các Fan của The Gunnes đưa ra những ý kiến trái chiều. Người chê, người bảo vệ:

Cái Pepe không có còn là tư duy chơi bóng, tư duy di chuyển nữa. Chứ không đơn thuần chỉ là style tốn bóng đâu .Năm nay 26 rồi, khả năng là sẽ kông bao giờ  phát triển đươc nữa vì giờ đã hình thành style thành 1 khuôn rồi.

Pepe là 1 dạng Finisher như Auba, đóng góp cho lối chơi chung sẽ rất hạn chế. Muốn anh ta phát huy tối đa khả năng thì chỉ cho nó gần khung thành để tận dụng off ball và xử lí đột biến chưa kể vệ tinh xung quanh còn phải hầu bóng cho nữa. Hệ thống hiện giờ không phục vụ được nó thì trông nó tù là tất yếu. Vấn đề của đội hiện giờ là hệ thống chứ Pepe chỉ là 1 mắt xích bị vá lỗi trong đấy thôi.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

con-so-kho-tin-ve-phong-do-cua-nicolas-pepe

Pepe không phù hợp với lối đá hiện tại ở cánh. Nếu được đá vị trí của Auba thì Pepe cực kì nguy hiểm trong những pha phản công và đi bóng. Quá tiếc cho Pepe khi nhầm HLV.

Nhìn Pepe đá ức chế cực kỳ. Không hiểu do Arterta có vấn đề gì mà có thể để cậu ta đá 90 phút như vậy. Mà Arterta kém thật sự chứ ko phải nghi ngờ nữa, lối chơi không có gì rõ nét. Các cầu thủ có banh khống chế xong toàn xoay người về phía sân nhà để chuyền lại,mà khống chế bước 1 thì tệ, trước khi Partey sai lầm thì đã có không ít tình huống suýt chết như vậy, nhưng lại ko sửa mà còn để phạm nhiều hơn.

Bình luận
X
X
X