Vừa gia nhập MU, Varane đã khiến tất cả phải nể phục

Varane có buổi ra mắt không thể hoành tráng hơn khi xuất hiện và bước ra từ đường hầm của sân Old Trafford, ngay trước khi trận đấu với Leeds ở vòng 1 Ngoại hạng Anh bắt đầu chỉ khoảng 10 phút. Các CĐV MU có thể từng thất vọng vì chờ đợi quá lâu, nhưng chắc chắn ai cũng cảm thấy phấn khích với kiểu công bố chính thức một cách gián tiếp này.

Thay vì ngồi trên khán đài để theo dõi trận đấu, Varane chọn cách xem trên TV tại phòng khách bên trong sân Old Trafford. Thậm chí, Varane đã rời đi khi trận đấu chưa kết thúc. Lý do là bởi, trung vệ người Pháp di chuyển tới sân tập Carington để tập luyện và hoàn thành công tác truyền thông (chụp ảnh, quay video và phỏng vấn).

Sáng hôm sau (15/8), Varane xuất hiện rất sớm tại Carrington để tiếp tục tập luyện. Tới thứ 2 (16/8), Varane đã có buổi tập đầu tiên với toàn đội. Nhiều khả năng, cầu thủ 28 tuổi sẽ có tên trong đội hình xuất phát của MU gặp Southampton tại vòng 2 giải Ngoại hạng Anh vào ngày 22/8 tới.

vua-gia-nhap-mu-varane-da-khien-tat-ca-phai-ne-phuc

Một chi tiết khác cũng đáng được lưu tâm. Không hề có chuyện Phil Jones từ chối nhường chiếc áo số 4 cho Varane, mà ngay từ đầu, khi biết số 4 và 5 tại MU đã có chủ, Varane đã chủ động lựa chọn số áo khác. Số 19 cũng thuộc về Amad Diallo, nhưng việc tài năng trẻ chuẩn bị được đem cho mượn, Varane quyết định lấy số áo này.

vua-gia-nhap-mu-varane-da-khien-tat-ca-phai-ne-phucvua-gia-nhap-mu-varane-da-khien-tat-ca-phai-ne-phuc

Rõ ràng, dù Jones được xem là “người thừa” ở MU vào lúc này, nhưng trung vệ người Anh đã cống hiến cho đội bóng một thời gian dài. Anh cũng là 1 trong 2 cầu thủ còn lại dưới thời Sir Alex Ferguson cùng David de Gea. Vì vậy, Jones xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Bình luận
X
X
X