Xác định cái tên thay Tiến Dũng ở hàng thủ ĐT Việt Nam

Với việc Tiến Dũng gặp chấn thương và không thể đối đầu Ả Rập Xê Út, HLV Park Hang Seo đã tìm ra được cái tên thay thế. 

Đã tìm ra được người thay thế Tiến Dũng

Trong buổi kiểm tra ý tế vào sáng ngày 26/8, Tiến Dũng được xác nhận chấn thương rách cơ, qua đó không kịp bình phục góp mặt trong trận ra quân VL thứ 3 World Cup 2022. 

Thông tin này khiến rất nhiều các fan Việt cảm thấy lo lắng tột cùng vì trước đó, Thành Chung cũng gặp chấn thương và không thể kịp bình phục. Trong khi đó, Đình Trọng chưa hoàn toàn bình phục, vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. 

xot-xa-tam-su-cua-tien-dung-sau-khi-dinh-chan-thuong
Xác định cái tên thay Tiến Dũng ở hàng thủ ĐT Việt Nam.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Và việc ai thay Tiến Dũng ở màn so tài sắp tới đang được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, chắc hẳn thầy Park đã có phương án thay thế sau khi màn so tài nội bộ giữa ĐT Việt Nam vs U23 kết thúc vào chiều qua (26/8). 

Tại trận đấu nói trên, HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho Việt Anh thi đấu. Cầu thủ Hà Nội thi đấu vào đúng vị trí mà Dũng để lại. Rất có thể anh chàng sẽ là người đá chính ở màn so tài giữa Việt Nam vs Ả Rập Xê Út. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

viet-anh
Bùi Hoàng Việt Anh trong màu áo Hà Nội FC.

Thực tế, ngoài Việt Anh ra thì không còn cái tên nào có thể phù hợp thay thế Tiến Dũng. Đình Trọng chưa hoàn toàn bình phục, Thành Chung cũng chưa có thể trạng tốt nhất. Trong khi đó, Văn Thiết hay Trọng Đại ‘trình còn non’, chưa đủ đẳng cấp để ngăn chặn các cầu thủ nguy hiểm sắp tới. Trong màu áo Hà Nội FC, Việt Anh cũng là nhân tố quan trọng của đội bóng thủ đô.

Dẫu vậy, điểm yếu của Việt Anh chính là bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu. Anh chưa hề có trận đấu chính thức nào trong màu áo ĐTQG Việt Nam. Dù sao đi chăng nữa thì việc thể hiện được khả năng ở Hà Nội cũng đủ giúp Việt Anh được HLV Park Hang Seo lựa chọn.

Bình luận
X
X
X