Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng tích cực điều trị chấn thương: Sẵn sàng cho màn thư hùng Nhật Bản

Bộ đôi Thanh Thịnh – Xuân Mạnh được thầy Park triệu tập trở lại ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới gặp Nhật Bản và Ả Rập trong tháng 11. 

Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng tích cực điều trị chấn thương

ĐT Việt Nam hiện đang cách ly tại Hà Nội sau chuyến trở về từ Oman. Sau chuỗi thời gian xả trại, toàn đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho các màn thư hùng đầy khó khăn trước người Nhật và Ả Rập lần lượt vào các ngày 11 và 16 tháng 11 tới. 

anh-hoang
Trọng Hoàng tích cực điều trị chấn thương.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Ngày 16/10 vừa qua, thầy Park đã triệu tập trở lại 2 cái tên là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh. Do quá trình triệu tập bổ sung khá là muộn, cả Thịnh và Mạnh đều chưa có nhiều thời gian làm quen, tập luyện với chiến thuật của toàn đội nên không được điền tên trong danh sách gặp Trung Quốc và Oman vừa qua. 

Trong khi đó, Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm trước trận đấu với Trung Quốc, anh đã ở lại Việt Nam để điều trị tại bệnh viện 108. Giờ đây, Hoàng đã xin về nhà để tiếp tục điều trị. Nếu sức khỏe được tiến triển, chàng cầu thủ xứ Nghệ sẽ hội quân cùng tuyển vào ngày 25/10 tới.

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

hoang-manh
Xuân Mạnh trở lại ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng tích cực điều trị chấn thương: Sẵn sàng cho màn thư hùng Nhật Bản.

Cùng với đó, Tuấn Anh cũng đang hồi phục chấn thương khá tốt tại phòng gym khách sạn. Theo nguồn tin của chúng tôi, mức độ chấn thương của Nhô không quá nghiêm trọng, anh sẽ hồi phục trước 2 màn so tài trong tháng 11 tới. 

Ở thời điểm hiện tại, các tuyển thủ sẽ luyện tập mà không có sự hướng dẫn của thầy Park. Nguyên nhân được hiểu là nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi đang bận dẫn dắt U23 Việt Nam chuẩn bị cho VL U23 châu Á 2022. 

Bình luận
X
X
X