Xuân Trường khiến fan Việt nức lòng với thông điệp đầy ý nghĩa trước thềm VL thứ 3 World Cup

Xuân Trường khẳng định ĐT Việt Nam hoàn toàn có những mục tiêu cụ thể để có thể làm nên chuyện tại VL thứ 3 World Cup 2022. 

Như vậy, những chiến binh Sao Vàng đã bước vào ngày tập thứ 2 của VL thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Nằm ở bảng đấu gồm những đối thủ sừng sỏ là Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Úc, Oman hay Trung Quốc, ĐT Việt Nam bị đánh giá là đối thủ yếu nhất bảng đấu. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là chúng ta dự VL thứ 3 chỉ để cho vui. Đội tuyển của chúng ta sẽ thi đấu hết mình để có thể làm nên chuyện.

>> Bấm vào đây xem : Xem bóng đá trực tiếp 90Phut TV <<

Xuân Trường khiến fan Việt nức lòng với thông điệp đầy ý nghĩa trước thềm VL thứ 3 World Cup.

Trao đổi với truyền thông, Xuân Trường khẳng định: “Em nghĩ chúng ta không cần phân tích quá kỹ để biết đối thủ mạnh như thế nào, tất cả đều có đẳng cấp cao, mạnh ở châu Á, nhiều lần dự World Cup.

Tuy nhiên, ĐT Việt Nam sẽ không tham gia với mục tiêu là cọ xát học hỏi mà sẽ có mục tiêu cụ thể, rõ ràng để có thể cố gắng đi xa”.

Chàng tiền vệ người Tuyên Quang tiếp tục nói: ‘Tất cả đều háo hức, phấn đấu làm nên chuyện trước thềm giải đấu này. Riêng em cố gắng giữ phong độ và thể trạng cao nhất. Mỗi một trận đấu sắp tới sẽ mang lại cho chúng em những trải nghiệm cực kỳ quý giá. Các trận đấu trên sân nhà rất quan trọng vì chúng ta nhận vô vàn sự cổ vũ của khán giả nhà. Các thành viên ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của tổ quốc’. 

Xuân Trường khẳng định ĐT Việt Nam hoàn toàn có những mục tiêu cụ thể để có thể làm nên chuyện tại VL thứ 3 World Cup 2022.

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đã hội quân gần như đầy đủ. Riêng bác sĩ Young cùng thầy Park phải chờ hết ngày 11/8 mới hết hạn cách ly. Chúng ta sẽ có trận đấu với Ả Rập Xê Út vào ngày 2/9 trước khi đại chiến Úc vào ngày 7/9.

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Bình luận
X
X
X